Tin tức

Van Gaal nổi giận vì vụ De Gea

Thứ bảy, 16/04/2016 10:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Van Gaal đã nổi giận với các phóng viên vì tin đồn David de Gea sẽ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè sắp tới.

De Gea đã gần như chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng đã đổ bể vào phút chót vì lý do chậm giấy tờ đăng ký của 2 bên trong ngày cuối cùng. 


Hầu hết các kênh truyền thông uy tín của Anh và Tây Ban Nha đều khẳng định điều này, nhưng HLV Van Gaal bất ngờ bác bỏ nó trong buổi họp báo hôm qua. Ông tỏ ra khá tức giận khi các phóng viên đề cập đến khả năng De Gea gia nhập Los Blancos.

“Ồ, bạn nghĩ như vậy sao?” Van Gaal nói. “Bạn có tất cả bằng chứng của sự việc đó? Hay bạn đã nói chuyện với ông Perez (chủ tịch Real) và ông Woodward (phó chủ tịch Man Utd)?”

“Các bạn đã từng nói rằng De Gea sẽ đến Real. Tôi luôn luôn nói cậu ấy sẽ ở lại. Các bạn còn nhớ chứ? Bây giờ các bạn lại thắc mắc cậu ấy sẽ ở lại bao lâu. Thôi nào. Trước tiên, các bạn nên nói rằng: ‘Ok, xin lỗi vì tôi đã viết như thế. Thật xin lỗi’. Sau đó bạn hãy hỏi De Gea. Có lẽ cậu ấy sẽ nói điều gì đó, chứ đừng hỏi tôi”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
toffes
Wooward?

toffes

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/04/16 11:17
Năm sinh 1989