Tin tức

Van Gaal lên kế hoạch xoay vòng M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đứng trước tuần lễ quan trọng nhất của mùa giải, HLV Van Gaal tiết lộ ông sẽ xoay vòng một số cầu thủ nhằm đảm bảo sức mạnh cho Quỷ Đỏ.

Man Utd sẽ phải đá bù với West Ham vào đêm nay trước khi tiếp đón Bournemouth ở vòng cuối cùng Premier League vào cuối tuần này. Đây là 2 trận đấu mà Quỷ Đỏ buộc phải thắng để vượt qua Man City trên bảng xếp hạng, qua đó giành vé tham dự Champions League mùa sau.


Chính vì tính chất quan trọng đó, HLV Van Gaal không muốn có bất cứ rủi ro không cần thiết nào với các cầu thủ của ông. Nhằm đảm bảo sức mạnh ổn định cho Quỷ Đỏ, HLV này dự kiến sẽ tiếp tục xoay vòng cầu thủ.

Ở trận đấu với Norwich, Van Gaal đã bất ngờ cho Marcus Rashford và Daley Blind nghỉ ngơi, trong khi Anthony Martial vắng mặt vì chấn thương phút chót.

Van Gaal cho biết: “Luôn luôn là như vậy, dữ liệu từ các chuyên gia thể chất của chúng tôi luôn luôn đáng tin cậy”.

“Chúng tôi về nhà và hồi phục vào Chủ nhật và thứ 2. Tôi phải quyết định sau đó dựa trên dữ liệu của các chuyên gia thể chất, những người cũng tham gia với tôi”

“Nó luôn luôn như thế. Tôi có thể phải cất một số cầu thủ ở nhà vì họ quá mệt mỏi”.

“Tuần trước chúng tôi thi đấu với Leicester khi trời lạnh, khoảng 6 độ. Nhưng đến khi gặp Norwich, thời tiết nóng 25 độ”.

“Đó là sự khác biệt rất lớn và bạn có thể nhận thấy điều đó trên khuôn mặt các cầu thủ”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!