Tin tức

“Van Gaal không thèm nói chuyện với tôi”

Thứ sáu, 25/03/2016 12:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ The Times, hậu vệ Donald Love thừa nhận HLV Van Gaal đã không nói chuyện với mình trong thời gian dài qua.

Donald Love đã ra mắt Man Utd trong trận đấu với Sunderland ở Premier League hồi tháng Hai. Sau đó, cầu thủ này tiếp tục được thi đấu ở trận gặp Midtjylland ở Europa League.


Tuy nhiên, sau hai trận đấu đó, hậu vệ người Scotland đã không được trọng dụng trong màu áo Man Utd. Theo tiết lộ của tờ The Times, Donald Love thừa nhận HLV Van Gaal đã không nói chuyện với mình kể từ thời điểm đó.

Donald Love nói: “HLV nói rằng tôi nói rằng tôi sẽ được sử dụng và hãy cố gắng thi đấu tốt như đội U21. Điều đó tiếp thêm cho tôi rất nhiều sự tự tin.

Ở trận gặp Sunderland, chúng tôi đã bị thua ở hai tình huống cố định. Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Van Gaal nói rằng tôi đã thi đấu tốt và có thể cải thiện hơn nữa. Tôi rất vui và cảm thấy tự tin hơn.

Sau đó, chúng tôi tiếp tục thua trước Midtjylland và tôi đã không được sử dụng kể từ thời điểm đó. Tôi không hối tiếc vì mình đã làm hết sức có thể. Tôi rất muốn giành chiến thắng.

HLV Van Gaal không thèm nói chuyện với tôi nữa nhưng tôi hiểu rằng mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Tôi mong chờ một cơ hội khác”.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Thạch Lê
Chú này đá khá được, nhưng phải tập luyện sức bền và tốc độ nhiều hơn nữa.
Anti Nhà Trẻ
Thành viên Anti Nhà Trẻ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
BA...BA...GIẾT RÙA viết:
Chú em hãy học tập những đàn anh của mình nhanh chóng đào tẩu tự giải thoát cho mình đến 1 CLB nào đấy để tài năng được phát huy. còn ở lại đó thì chỉ có chôn vùi sự nghiệp. .


Nếu nghe theo lời chú thì có hơn nửa cái đội hình nhà trẻ đã đào tẩu khỏi clb rồi, có "đại gia" nào ở EPL mà "thành tích cao" như nhà trẻ không nhỉ, mới có 12 năm lót đường thôi. Năm nay thì xác cmn định là tay trắng rồi nhỉ. Năm sau Pep - MC, Mou - MU, Kloop - Liv, Ranieri - Lei, Pochetino - Tot, Conte - Chelsea thì Văng Dê với mấy đứa học sinh mẫu giáo của mik làm nổi trò trống gì đấy. Trắng tay thêm năm sau nữa thì cứ xác định là mất Ozil với Sanchez nhé, siêu sao cũng có giới hạn chịu đựng của nó, và chẳng phải ai cũng chỉ thik Emires cup như ông giáo và đám fan nhà chú đâu
BA...BA...GIẾT RÙA
Chú em hãy học tập những đàn anh của mình nhanh chóng đào tẩu tự giải thoát cho mình đến 1 CLB nào đấy để tài năng được phát huy. còn ở lại đó thì chỉ có chôn vùi sự nghiệp. .

Thạch Lê

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/08/15 23:33

 

Anti Nhà Trẻ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/12/15 07:46
Gửi bài lần cuối 10/01/2016 11:41

 

BA...BA...GIẾT RÙA

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/12 07:48
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:18