Tin tức

Van Gaal cảnh báo 3 tân binh của M.U

Thứ năm, 16/07/2015 15:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Louis van Gaal đã lên tiếng cảnh báo 3 tân binh mới gia nhập Man Utd về việc cạnh tranh suất đá chính.

Ngay trước khi lên đường du đấu Mỹ, Man Utd đã chiêu mộ liên tiếp 3 tân binh Matteo Darmian, Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin. Trước đó, họ đón Memphis Depay từ đầu mùa hè.

Van Gaal giới thiệu 3 tân binh tại Mỹ

Cả 3 tân binh nói trên đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy vậy, HLV Van Gaal từ chối đảm bảo vị trí chính thức cho họ trong đội hình của Quỷ đỏ. Ông cảnh báo 3 người sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các cầu thủ cũ ở Old Trafford.

Van Gaal cho biết: “Mỗi cầu thủ ngồi đây đều có thể đóng góp nhiều cho đội bóng, nhưng họ biết họ phải chiến đấu cho vị trí của mình.

Chưa bao giờ trong thể thao đỉnh cao có vị trí an toàn. Không có vị trí an toàn ở đây. Ngay cả vị trí của tôi cũng không an toàn.

Morgan Schneiderlin sẽ phải cạnh tranh với Michael Carrick, Schweinsteiger và Daley Blind. Đây là những cầu thủ có thể chơi ở trung tâm hàng tiền vệ.

Matteo Darmian phải chiến đấu với Valencia.”

Bên cạnh đó, Van Gaal cũng thừa nhận ông rất chờ đợi xem Schweinsteiger và Darmian làm thế nào để thích nghi với Premier League. 

Van Gaal nói tiếp: “Morgan đã quen với Premier League. Nhưng vẫn còn những câu hỏi cho Schweinsteiger và Darmian vì họ phải chứng minh khả năng. Điều tôi nói đến là sự khác biệt. Có sự khác biệt lớn giữa tất cả các giải đấu, nhưng tôi tin Bastian và Matteo có thể đối phó được với nhịp điệu của Premier League.”

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance
Haizz, lại áp dụng chương trình huấn luyện năm ngoái đây. Mấy chú mới mà ko nuốt gọn mấy bài học bay nhảy, đấu vật, ăn vạ, lật cánh là lập tức bị tống ra đường ngay. Bài học của 2 siêu sao đá đẹp Di Maria và Falcao vẫn con mới nóng.
1

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59