V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van Dijk rạng rỡ ký hợp đồng, ra mắt Liverpool

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Hà Lan, Virgil van Dijk đã chính thức trở thành cầu thủ của Liverpool từ sáng hôm nay, ngày 1/1 năm 2018.

Sáng nay, Van Dijk đã đặt bút ký hợp đồng với Liverpool, chụp ảnh ra mắt CLB trước khi ra sân tập cùng các đồng đội mới.


Van Dijk chuyển đến Liverpool từ Southampton với giá kỷ lục 75 triệu bảng. Thỏa thuận được các bên thông qua từ tuần trước, nhưng hậu vệ người Hà Lan chỉ chính thức trở thành người The Reds khi thị trường mở cửa trở lại vào hôm nay.

Tại Liverpool, Van Dijk sẽ mặc áo số 4 và anh được phép chơi ở mọi giải đấu mà đội bóng áo đỏ đang tham gia, bao gồm Champions League. Hậu vệ người Hà Lan từng muốn chuyển đến Anfield từ mùa Hè trước nhưng bị ngăn cản. Chính vì thế, anh rất hào hứng sau khi vụ chuyển nhượng hoàn thành.

Van Dijk nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được ở đây và không thể chờ đợi lâu hơn để bắt đầu. Với lịch sử CLB và mọi thứ xung quanh CLB, đây là vụ chuyển nhượng hoàn hảo cho tôi cũng như gia đình tôi”.

Trước khi chuyển đến Liverpool, Van Dijk đã bị Southampton loại bỏ khỏi đội hình. Chính vì thế, hậu vệ 26 tuổi này sẽ cần thời gian tập luyện lấy lại thể lực. Dự kiến anh chỉ có thể ra mắt The Reds ở trận đấu với Everton ở FA Cup vào cuối tuần này.Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcailonte_
Thành viên _xitcailonte_ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
moi mon viết:
Mấy đội khác toàn chỉ nghỉ 1, 2 ngày là phải đá trận kế tiếp, bọn Ars nổ làm éo gì mà được nghỉ 3, 4 ngày mới đá không vậy ?

Trận trước Chel đá 22h ngày 30/12. Ars đá 23h30 ngày 31/12. Trận tới Ars vs Chel thì đội nào nghỉ ngơi nhiều hơn hả thằng ngu. Cạn lời với đám đầu đất này rồi.
moi mon
Mấy đội khác toàn chỉ nghỉ 1, 2 ngày là phải đá trận kế tiếp, bọn Ars nổ làm éo gì mà được nghỉ 3, 4 ngày mới đá không vậy ?

_xitcailonte_

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 21/69 (105 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 25/02/2018 23:03

 

moi mon

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/11/09 14:51