V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van Dijk nói gì khi bị Maguire phá kỷ lục đắt nhất?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Van Dijk tỏ ra khá thờ ơ khi bị Harry Maguire phá kỷ lục hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Đầu năm 2018, Van Dijk rời Southampton gia nhập Liverpool với giá 75 triệu bảng, qua đó trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử. Cho dù gặp nhiều sức ép nhưng Van Dijk nhanh chóng tỏa sáng và trở thành chốt chặn hàng đầu giúp Liverpool thăng hoa, với đỉnh cao là chức vô địch Champions League 2019.

Đến mùa hè năm nay, kỷ lục của Van Dijk chính thức bị Maguire vượt qua khi M.U phải bỏ ra đến 80 triệu bảng mua hậu vệ này từ Leicester City. Trước thông tin này, Van Dijk tỏ ra khá thờ ơ. Hậu vệ của Liverpool cho rằng Maguire sẽ phải chịu sức ép rất lớn.

Hậu vệ của Liverpool nói: “Chúc cậu ấy may mắn. Tôi không thể nói gì về kỷ lục này, bởi lẽ nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đó là thị trường. Harry có lẽ cũng không thay đổi được mức giá của cậu ấy, và tôi chúc cậu ấy sẽ gặp may mắn”.

“Mức giá kỷ lục sẽ tạo ra sức ép rất lớn, nhưng tôi nghĩ nó không ảnh hưởng nhiều đến Harry, bởi lẽ áp lực ở một CLB như Man Utd đã đủ lớn rồi”.

Bên cạnh đó, Van Dijk cũng chỉ cho Maguire một số phương pháp bỏ qua sức ép. Hậu vệ người Hà Lan nói thêm: “Rất khó để dẹp bỏ hết áp lực. Với cá nhân, tôi thích đặt mọi thứ vào hoàn cảnh chung. Có rất nhiều thứ quan trọng hơn chơi bóng và nếu chúng tôi làm, chúng tôi sẽ cảm thấy thanh thản”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!