V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Van Dijk lên tiếng cảnh báo đồng đội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Hà Lan Van Dijk cho rằng Liverpool không nên nhìn vào khoảng cách điểm số với Man City mà hãy tập trung vào các trận đấu tiếp theo.

Liverpool đã giành số điểm tuyệt đối sau 8 vòng đầu tiên, dẫn đầu BXH và hơn Man City tới 8 điểm. Sở dĩ có khoảng cách lớn này là vì The Citizens bất ngờ để thua Wolves ngay trên sân nhà. Khởi đầu thuận lợi này là cơ hội tốt để The Reds lật đổ sự thống trị của đội bóng áo xanh thành Manchester trong 2 năm qua.

Trung vệ Van Dijk cũng tỏ ra bất ngờ khi Man City để thua Wolves 0-2, bởi trước đó anh không hy vọng nhà ĐKVĐ sẽ mất điểm trên sân nhà. Ngôi sao người Hà Lan nói: "Dĩ nhiên, tôi không mong đợi kết quả đó. Mọi người đều muốn Man City gặp một trận đấu khó khăn, nhưng họ được chơi trên sân nhà. Thật bất ngờ khi họ thậm chí không ghi nổi bàn thắng nào".

Dù vui mừng với khoảng cách 8 điểm mà Liverpool tạo ra với Man City song Van Dijk kêu gọi các đồng đội và người hâm mộ không nên chỉ nhìn vào điểm số mà cần tập trung vào các trận đấu trước mắt.

Cựu cầu thủ Southampton nói: "Họ [Man City] sẽ có thời gian phục hồi trong đợt tập trung quốc tế. Chúng ta vẫn chưa thể nói trước điều gì. Năm ngoái, chúng tôi đã rất cố gắng nhưng thật không may, Man City đã hơn chúng tôi một chút.

Tôi nghĩ nên tập trung vào các trận đấu phía trước và đừng nhìn vào bất kỳ khoảng cách điểm số nào của chúng tôi với Man City hay các đội bóng khác. Tháng 12 và tháng 1 sẽ là giai đoạn rất khó khăn với mật độ trận đấu dày đặc. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra".


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!