V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VPF coi như xóa bỏ quyết định kỷ luật CĐV Hải Phòng

Chủ nhật, 02/07/2017 07:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam - VPF, BTC V-League 2017 đã có thông báo với những hướng dẫn cụ thể để khán giả yêu thích CLB Hải Phòng vẫn được vào sân khách cổ vũ cho đội bóng yêu thích.

Thông tin từ trang chủ VPF cho biết, khán giả yêu mến CLB Hải Phòng sẽ vẫn mua vé vào theo dõi các trận đấu để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích như các trận đấu thông thường khác,tuy nhiên khi vào sân  không được mặc các trang phục có logo CLB bóng đá Hải Phòng và phải chấp hành các quy định liên quan đến an ninh, an toàn, chỗ ngồi... 

Cũng theo thông tin từ VPF, bên cạnh đó các CĐV Hải Phòng cũng không được tổ chức hoạt động cổ vũ, mang theo băng rôn, biểu ngữ, cờ hay bất cứ dụng cụ cổ động gì (trống, kèn…) có tính chất cổ vũ cho CLB Hải Phòng khi vào SVĐ. Để đảm bảo tổ chức tốt các trận đấu, BTC Giải cũng đề nghị BTC trận đấu đặc biệt chú ý tăng cường lực lượng công an, an ninh, kiểm soát tốt tại các cổng vào SVĐ, bảo vệ cho tất cả khán giả, người hâm mộ trên các khán đài cũng như phạm vi xung quanh SVĐ.

TGĐ Công ty VPF - Ông  Cao Văn Chóng kêu gọi người hâm mộ bóng đá Hải Phòng hãy đồng hành cùng đội bóng mình yêu thích nhưng hãy cổ vũ văn minh, là động lực thực sự để các cầu thủ cống hiến: "Bóng đá Hải Phòng thời gian vừa qua có thành tích rất tốt, điều này nhờ vai trò không nhỏ của 'cầu thủ số 12'. 
Tuy nhiên, bóng đá cần fair-play, fair-play từ dưới sân đến khán đài. Không thể nhân danh tình yêu bóng đá để thoả mãn thú vui quá đáng của mình, đặc biệt thú vui đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh giải đấu, hình ảnh bóng đá Việt Nam vì không giải bóng đá nào trên thế giới này chấp nhận cho khán giả đốt pháo sáng trên khán đài rồi ném chai lọ như những hình ảnh xấu xí vừa qua".

Trước đó, chiều 27/6, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thống nhất đưa ra án phạt cấm cổ động viên Hải Phòng (CĐV mặc áo cổ động của CLB Hải Phòng và các loại băng rôn cổ vũ) vào sân vận động của đội khách tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Lệnh cấm này có hiệu lực đến hết năm 2017, do CĐV đất cảng để xảy ra hành vi đốt pháo sáng gây mất an ninh, an toàn trong trận đấu giữa Hà Nội FC vs CLB Hải Phòng tối 24/6. 
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bác trai của Ku Lọ
Đúng là giải Võ -League
2
Lumia1020
Dân Hải Phòng làm mất hình ảnh VN quá,làm gì cũng thích thể hiện ta đây là dân HP cả.Dân gốc HP đá bóng cơ bản là gà,chỉ có dân nơi khác đến đá cho mới tiến bộ được.Ta đã từng sống 5-6 năm ở HP ta biết điều đó,các chú đừng bảo thủ.
5
Kèo Hạng Z
CĐV Hải Phòng đông và hung hãn, nó ko đến thì bán vé cho ai mà chả phải bỏ lệnh cấm.
3

Bác trai của Ku Lọ

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 288
Dự đoán tỷ số 6/9 (30 điểm)
Tham gia 24/05/17 19:10
Gửi bài lần cuối 29/12/2017 22:18

 

Lumia1020

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/12/15 12:01
Gửi bài lần cuối 19/02/2016 12:00

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993