V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VPF chỉ trích BTC sân Hàng Đẫy vì để pháo sáng oanh tạc

Thứ năm, 12/09/2019 11:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Nguyễn Trọng Hoài, Phó TGĐ Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF), Trưởng ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã chỉ trích BTC sân Hàng Đẫy vì không đáp ứng được điều kiện về an ninh, an toàn.

Trả lời truyền thông sáng ngày 12/9, ông Nguyễn Trọng Hoài, Phó TGĐ Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF), Trưởng ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không hài lòng với BTC sân Hàng Đẫy khi để xảy ra cơn mưa pháo sáng, khiến một cổ động viên phải nhập viện.

Ông Nguyễn Trọng Hoài  cho biết: “Ban tổ chức sân vẫn chưa có báo cáo với Ban điều hành giải đấu cũng như Công ty VPF. Về phía Công ty VPF và Ban điều hành giải, chiều nay (12/9), chúng tôi cùng với Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ họp để đưa ra mức án phạt cho Ban tổ chức của sân Hàng Đẫy."

Khi được hỏi về công tác chuẩn bị cho trận đấu này, ông Nguyễn Trọng Hoài cho hay: “Chúng tôi đã lường hết được tính chất của trận đấu vòng 22. Ở trận đấu vừa rồi, chúng tôi đã gửi văn bản xin Liên đoàn  bóng đá Việt Nam hỗ trợ, tăng cường công tác chỉ đạo, an ninh trật tự. Bên cạnh đó, VFF đã có văn bản gửi công an Hà Nội tăng cường các biện pháp để hỗ trợ và đảm bảo an ninh trận đấu.


Về phía Công ty VPF, chúng tôi đã gửi công văn xuống câu lạc bộ, yêu cầu câu lạc bộ tổ chức một cuộc họp trước 3 ngày để chúng tôi đưa ra phương án an ninh, an toàn. Trong cuộc họp có Ban điều hành giải, Giám sát trận đấu, Ban tổ chức trận đấu, lực lượng an ninh, lãnh đạo câu lạc bộ và bộ tư lệnh cảnh sát cơ động.

Hôm đó, chúng tôi đã họp bàn để đưa ra những phương án nhằm đảm bảo tuyệt đối cho trận đấu, vì chúng tôi xác định được tính chất căng thẳng của trận đấu. Ban tổ chức trận đấu cũng có mời đại diện Công an Hà Nội đến dự.

Ban tổ chức giải yêu cầu rút kinh nghiệm từ trận đấu của Hải Phòng trước đó. Chúng tôi yêu cầu phải có 4 cổng từ để kiểm soát từ xa, kiểm soát các hội cổ động viên Nam Định vào sân. Tuy nhiên, ở trận này thì Ban tổ chức sân không triển khai được nhiệm vụ đó.

Trong buổi họp kỹ thuật, giám sát trận đấu, chúng tôi cũng kiểm tra lại tất cả nội dung trên, nhưng hầu như các biện pháp không được đảm bảo, dẫn đến xảy ra các sự việc rất nghiêm trọng trong trận đấu."

Theo ông Nguyễn Trọng Hoài, việc xảy ra sự cố ở sân Hàng Đẫy để lại hình ảnh rất xấu với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Chiều nay (12/9), Ban điều hành giải và Ban kỷ luật sẽ họp bàn đưa ra án phạt với Ban tổ chức sân Hàng Đẫy.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Lại chơi bóng chuyền rồi.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00