V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VPF đề nghị điều tra 3 trận có dấu hiệu bán độ

Thứ sáu, 08/06/2018 11:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã báo cáo LĐBĐVN (VFF) về 3 trận đấu có dấu hiệu bất thường ở giải hạng Nhất quốc gia 2018.
Một trận đấu thuộc giải hạng Nhất 2018

Theo đó, thông qua đối tác là Sportradar, một tổ chức của Thụy Sỹ chuyên nghiên cứu phân tích dữ liệu thể thao và nội dung số, VPF đã nhận được thông tin về dấu hiệu bất thường ở giải hạng Nhất quốc gia 2018.

Ngày hôm qua, 7/6, VPF đã có báo cáo đồng thời chuyển toàn bộ thông tin và tài liệu mà Sportradar thu được cho VFF. Được biết VFF sau khi xem xét nhiều khả năng sẽ có văn bản nhờ Bộ Công an xác minh, làm rõ tiêu cực nếu có.

Liên quan đến vấn đề này, truyền thông Việt Nam đã chỉ ra 3 trận đấu ở vòng 6 hạng Nhất quốc gia có dấu hiệu bất thường, gồm: Long An 2-1 XMF Tây Ninh, Đắk Lắk 3-3 Thừa Thiên Huế và Công an nhân dân 0-4 Viettel.

Tuy nhiên, trong sáng nay, HLV Nguyễn Văn Tuấn của đội CAND đã lên tiếng. Theo ông Tuấn: ‘Lực lượng của CAND rất mỏng và lại phải trả nhiều cầu thủ về chơi giải U17 quốc gia. Trong trận gặp Viettel, tôi chỉ thay đổi vị trí tiền đạo vì phong độ không ổn định. 

Viettel có trình độ vượt trội. Có thể các học trò của tội bị cóng dẫn tới thi đấu không tốt. Bản thân tôi cho rằng các cháu không thể bán độ. Chúng tôi là đội bóng ngành, làm vậy là mất danh dự’.

Trước đó, năm 2016, VPF đã ký hợp đồng hợp tác với Sportradar để ngăn ngừa và phòng chống tiêu cực tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
Bài và ảnh: Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
trò đùa

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59