Tin tức

Bị Mourinho “đá đểu”, Pep Guardiola phản pháo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Pep Guardiola đã bác bỏ tuyên bố của Mourinho rằng các cầu thủ Man City “quá dễ ngã” sau chiến thắng 2-1 ngay tại Old Trafford.

Trước trận đấu với Man City, HLV Mourinho đã lên tiếng chỉ trích các cầu thủ Man City… ăn vạ. Ông cho rằng “chỉ cần một cơn gió cũng thổi ngã các cầu thủ Man City”.


Sau trận đấu đêm qua, HLV Pep Guardiola đã phản pháo lại người đồng nghiệp. Ông nói: “Điều đó không đúng. Chẳng đúng tí nào cả. Chúng tôi luôn muốn thi đấu. Thỉnh thoảng, chúng tôi chơi nhanh hơn nhưng việc nói các cầu thủ dễ ngã chẳng xác đáng chút nào.

Chúng tôi luôn trung thành với lối chơi kiểm soát bóng với tỷ lệ trung bình từ 60-80% trong mỗi trận đấu. Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi muốn chơi bóng. Các cầu thủ Man City đã tới Old Trafford để chơi bóng, điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng.

Mùa giải trước, Mourinho cũng bình luận về trọng tài khi chúng tôi giành chiến thắng tại đây. Hôm nay, ông ta cũng phàn nàn về trọng tài. Hôm qua cũng vậy”.

Sau khi đánh bại M.U, HLV Pep Guardiola và các học trò đã trải qua 14 chiến thắng liên tiếp và bỏ xa đối thủ tới 11 điểm trên BXH.

Nói thêm về trận chiến với Quỷ đỏ, ông thày người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi đã tới Old Trafford và kiên nhẫn chờ thời cơ. Toàn đội đã thi đấu quá tuyệt vời. Chúng tôi đã kiểm soát được những đợt phản công của họ và những đường bóng dài.

Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là trận đấu quan trọng. Toàn đội đã thi đấu theo cách của riêng mình. Tôi thực sự dành sự khen ngợi cho họ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!