Tin tức

VFF vào cuộc sau tiết lộ động trời của Quốc Vượng

Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết sẽ vào cuộc để tìm hiểu thông tin về việc cựu cầu thủ Lê Quốc Vượng tố trọng tài từng ăn tiền ở thời điểm anh vẫn còn thi đấu.
Mới đây, nhân cơ hội trọng tài Hà Anh Chiến bị treo còi vĩnh viễn vì thổi sai quả penalty trong trận Thanh Hóa – SLNA, thông qua trang facebook cá nhân cựu cầu thủ Lê Quốc Vượng đã chia sẻ những thông tin động trời xoay quanh những ‘ông vua áo đen’ tại V-League.

Theo đó, cựu tuyển thủ Quốc Vượng cho biết anh không bất ngờ với những vụ lùm xùm liên quan đến công tác trọng tài tại các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Thậm chí anh còn nói bóng gió một vị lãnh đạo cấp cao trong ban trọng tài cũng từng ăn hối lộ.

"Thời tôi còn đá trọng tài nhận tiền của cả 2 đội một lúc là chuyện bình thương, đội nào thắng cũng có tiền, thua chả lẽ đòi lại! và giờ nghe đâu các cựu trọng tài đấy đang điều hành Hội đồng trọng tài thì phải!haizzz!!!!!!!", Quốc Vượng viết.


Thông tin của Quốc Vượng sau đó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những NHM bóng đá Việt Nam. Bản thân VFF cũng không đứng ngoài cuộc. 

Trả lời phỏng vấn với báo chí sáng ngày hôm nay, đích thân Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết Liên đoàn sẽ vào cuộc xác minh những thông tin mà cựu cầu thủ Quốc Vượng đưa ra.

“Tôi cũng có nghe thông tin cựu cầu thủ Quốc Vượng viết trên trang cá nhân nói trọng tài nhận tiền cả hai đội. Việc đòi chứng cứ thì lấy đâu ra. Nhưng các cầu thủ đã nói tiêu cực thì ít sai lắm. Tuy nhiên, Liên đoàn vẫn cần xác minh thông tin này”, ông Gụ chia sẻ.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dclinh40
Bóng đá Việt xàm nhất thế giới. Đã đá dở mà còn tiêu cực. Nản.
trungvuachua
chính xác, quốc vượng là cầu thủ dám làm dám nói, tôi thật sự nể phục anh ở nhân cách đàn ông. Chỉ người mù mới ko nhận ra VFF là tổ chức tiêu cực, bóng đâ VN ko bằng ai nhưng cái khoản ko minh bạch và lùm xùm thì ko ai bằng
moonmoon
1

dclinh40

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/07/14 12:52
Năm sinh 1988

 

trungvuachua

Tuyển trẻ
Số bài gửi 28
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/04/09 10:25
Gửi bài lần cuối 19/06/2010 22:49
Năm sinh 1985

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58