V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF tự tin “trói chân” HLV Park Hang Seo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải tự tin vào việc gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang Seo.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Trước sự nhòm ngó của Thái Lan và một số câu lạc bộ của Hàn Quốc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất muốn VFF sớm trói chân thầy Park.

Chia sẻ về vấn đề này với báo giới trong ngày 18/6, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải cho biết: “Khi bóng đá Việt Nam có thành tích tốt nhờ tâm huyết, tư duy chiến lược của HLV Park Hang Seo, có thể nói rằng HLV trưởng với đội bóng chúng ta có sự ăn khớp để có thể phát huy tốt nhất khả năng của đội bóng.

VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu nhất để chúng ta có HLV tốt nhất, hợp với Việt Nam, từ đó giúp ĐT của chúng ta đạt thành tích cao nhất. Tôi đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn của VFF sớm bàn bạc, rà soát hợp đồng và các điều kiện mới để làm sao chúng ta tạo được quỹ thời gian tốt nhất cho HLV có sự chuẩn bị. Bởi vì bóng đá Việt Nam đang hướng tới mục tiêu trong những năm dài hơn, đào tạo cầu thủ trẻ tốt hơn”.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Khánh Hải khẳng định, đến thời điểm hiện tại, cả VFF lẫn HLV đều không có biểu hiện gì cho thấy không ký được hợp đồng. Khả năng tái ký trong thời gian tới là rất cao.

“Tôi tin rằng cả dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn ký tiếp hợp đồng. Chúng ta chưa có thông tin nào cho thấy khó khăn về phía mình và phía bạn. Còn quyết tâm thì tôi nghĩ đội bóng cũng như VFF và HLV trưởng đã xác định rõ ràng sẽ giành được tấm HCV của SEA Games lần này để khẳng định sự trưởng thành của cầu thủ Việt Nam, bóng đá Việt Nam”, ông Hải chia sẻ thêm.

Về vấn đề tài chính, Chủ tịch VFF khẳng định, sẽ có điều khoản tốt nhất cho cả hai phía Việt Nam và HLV Park Hang Seo cùng ê kíp làm việc.

“Có lẽ lần ký tới đây cũng sẽ tương đương với bản hợp đồng cũ nên chúng ta không phải quá lo lắng. Nhân dân, các tổ chức doanh nghiệp cùng các Bộ và Tổng cục TDTT luôn dành rất nhiều tình cảm cho bóng đá nước nhà.” – Chủ tịch VFF chốt lại.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
Ông Park sẽ chia tay VN sau khi cùng VN dự WC 2022
aichotoitinhyeu_123
Ok

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00