V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF sẽ tăng lương nhưng làm khó HLV Park Hang-Seo

Thứ sáu, 21/06/2019 19:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Việt Nam (VFF) chắc chắn sẽ tăng lương cho HLV Park Hang-Seo trong cuộc đàm phán sắp tới. Nhưng kèm với đó sẽ là những chỉ tiêu khó khăn đối với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Park Hang-Seo chỉ còn hợp đồng có thời hạn tới tháng 1/2020 nên ngay ở thời điểm này, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã phải tiến hành đàm phán kí kết hợp đồng mới. Đây là nhiệm vụ cấp thiết với VFF bởi HLV người Hàn Quốc đã có công rất lớn với bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhất trên bàn đàm phán chính là mức lương mới của HLV Park Hang-Seo. Hiện tại, ông Park chỉ nhận mức lương 20 nghìn USD/tháng (chưa kèm phụ phí). Đại diện của HLV người Hàn Quốc yêu cầu VFF phải tăng mức lương gấp hơn 2 lần (50 nghìn USD/tháng) ở cuộc đàm phán sắp tới.

Dự kiến trong tuần tới, đại diện của HLV Park Hang-Seo, ông Lee Dong-Jun sẽ có mặt ở Việt Nam để đàm phán trực tiếp với VFF. Thông tin ban đầu cho biết VFF sẽ chấp nhận tăng lương cho HLV Park Hang-Seo. Tuy nhiên, khoản lương chi sắp tới có thể sẽ không đạt ngưỡng 50 nghìn USD/tháng như yêu cầu.

Quan điểm này cũng đã được VFF đưa ra ngay trước cuộc đàm phán. Để tăng lương cho HLV Park Hang-Seo, VFF sẽ phải huy động tài chính từ xã hội hóa ngoài ngân sách.

“Chúng tôi đang thảo luận các vấn đề, trước khi tiến hành đàm phán với người đại diện của HLV Park Hang-seo và sẽ sớm công bố. Quan điểm của VFF là đưa ra phương án phù hợp nhất với bóng đá VN cũng như xứng đáng với cống hiến của HLV Park Hang-seo.

Lương của ông Park do VFF chịu trách nhiệm và chắc chắn sẽ được đảm bảo từ các nguồn: Một phần hỗ trợ từ ngân sách và một phần lớn từ xã hội hóa. VFF chắc chắn sẽ có nguồn đủ để trang trải mọi hoạt động mà việc chi lương cho HLV chỉ là một phần trong các hoạt động này”, một lãnh đạo của VFF cho biết.

Đáng chú ý là bên cạnh việc tăng lương cho HLV Park Hang-Seo, VFF sẽ gán chỉ tiêu rất nặng cho nhà cầm quân này. Ở bản hợp đồng trước, VFF không giao nhiệm vụ phải đạt thành tích tốt ở vòng loại World Cup 2022. Nhưng ở cuộc đàm phán tới, chỉ tiêu này sẽ được đưa vào điều khoản. Theo một số nguồn tin, VFF muốn ĐT Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 khu vực châu Á.

Ngoài ra, với bản hợp đồng có thời hạn ít nhất là 2,5 năm, VFF cũng yêu cầu HLV Park Hang-Seo phải giúp bóng đá Việt Nam bảo vệ ngai vàng AFF Cup 2020, giành HCV SEA Games năm 2021 hay đoạt vé dự VCK Asian Cup 2023. Trong số này, việc góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á là mục tiêu được đánh giá khó khăn nhất.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
cách đây hơn chục năm lận khi mà tiền có giá hơn bya giờ,HLV toàn trình còi mà còn đc tới 25k lận thì với thầy Park hiện tại 50k là xứng đáng
vucoi888
Chán mấy ông làm bóng đá VN quá, nguời ta xứng đáng với mức luơng đó mà kỳ kèo từng tý một. Hàng nghìn tỷ đồng nộp vào công quỹ đâu?
Kèo hạng S
đợi bốc thăm VL WC và vào bảng dễ giống TL 4 năm trước lúc đó thì vào đc tuốt,khi vào đc VL3 ko còn chỉ tiêu cao nữa có khi còn đc đá WC
S-L-N-A
Tham nó vừa thôi, làm khó nhau quá lại ai đường nấy thôi. Tuyển mất Đình Trọng và Văn Đức coi như mất 1 phần sức mạnh rồi, ảo tưởng quá!
10

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

vucoi888

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/19 00:09
Năm sinh 1984

 

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14