V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF quyết định tăng lương cho HLV Park Hang Seo

Chủ nhật, 16/06/2019 07:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải khẳng định, VFF sẽ gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo chỉ còn hợp đồng với VFF tới tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu khi hợp đồng còn 3 tháng, VFF và thầy Park sẽ ngồi vào bàn đàm phán để quyết định về tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã lột xác và gặt hái được những thành công lịch sử. Do đó, người hâm mộ nóng lòng muốn Liên đoàn bóng đá Việt Nam sớm gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Khánh Hải khẳng định: “Mọi người không phải quá lo lắng. Bởi vì chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang Seo. 

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo được ký từ tháng 10/2017 và đến hết tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được ký với thời gian dài tương đương nếu ông Park muốn như vậy”.

“VFF sẽ đưa ra được phương án khả thi nhất, xứng đáng với sự cống hiến to lớn của HLV Park Hang Seo cho bóng đá Việt Nam. Ông Park yêu đất nước Việt Nam như chúng ta đang yêu ông ấy, một tình yêu rất chân thành, mộc mạc. HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa theo cách riêng của mình. Thế nên chúng ta không thể đánh mất ông ấy được” - ông Lê Khánh Hải chia sẻ thêm.

Nói về ngân sách để trả lương của HLV Park Hang Seo cũng như ban huấn luyện của ĐT Việt Nam, ông Lê Khánh Hải cho biết: “Về nguồn tài chính chi trả cho ông Park và các cộng sự, VFF sẽ huy động rất nhiều nguồn, gồm từ ngân sách nhà nước, đặc biệt sẽ huy động từ xã hội như các doanh nghiệp lớn”.
Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
Tri ân HLV Park Hang Seo là xứng đáng. Cổ động viên Việt Nam biết ơn sự cống hiến to lớn của HLV Park Hang Seo cho bóng đá Việt Nam, một HLV có tâm và có tầm.
3
aichotoitinhyeu_123
Tăng bao nhiêu mới thành vấn đề
4

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00