V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF phản hồi vụ giao chỉ tiêu “khủng” cho HLV Park

Thứ bảy, 14/09/2019 10:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh đã lên tiếng về thông tin giao nhiệm vụ cho HLV Park Hang Seo phải đưa ĐT Việt Nam vào trận chung kết Asian Cup 2023.

Ngày 12/9, tờ Sports Seoul đăng tải thông tin về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Theo tờ báo này, ở đợt đàm phán hợp đồng vào tháng 7/2019, VFF đã ra điều kiện ông Park phải đưa ĐT Việt Nam lọt vào trận chung kết Asian Cup 2023.

Cũng theo thông tin từ Sports Seoul, đây là điều kiện, điều khoản cốt lõi trong tiến trình đàm phán hợp đồng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trước thông tin từ Sports Seoul, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã lên tiếng, ông nói: “Tất nhiên, khi thi đấu thì ai cũng muốn đạt được thành tích cao. Tôi xin trả lời, mục tiêu phấn đấu đưa ĐT Việt Nam dự VCK Asian Cup 2023 là có, nhưng không phải là vào tới trận chung kết như tờ báo Hàn Quốc thông tin”.

Thành tích tốt nhất của Việt Nam ở Asian Cup là lọt vào tới vòng tứ kết. Với những gì mà Tổng thư ký VFF nói, có vẻ như tờ Sports Seoul đã hiểu lầm về nhiệm vụ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam giao cho ông Park trong lần đàm phán hợp đồng hồi tháng 7.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, các bên sẽ ngồi lại với nhau để đàm phán, tiến hành ký mới.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59