V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF lên tiếng vụ dàn sao Hà Nội FC “xé rào” ở ĐT Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trần Quốc Tuấn đã minh oan cho dàn sao của Hà Nội FC về việc "xé rào" lên tuyển tập trung muộn.

Theo lệnh triệu tập của HLV Park Hang Seo, 22h ngày 1/11 các cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan phải lên tuyển hội quân cùng các đồng đội.

Tuy nhiên, trong buổi tối ngày 1/11, Hà Nội FC tổ chức lễ mừng công ở sân vận động Hàng Đẫy nên Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Chung, Đình Trọng, Duy Mạnh, Trần Văn Kiên và Ngân Văn Đại đã không có mặt ở địa điểm đóng quân của ĐT Việt Nam như quy định.

Do đó, đã xuất hiện thông tin HLV Park Hang Seo phiền lòng khi dàn sao của Hà Nội FC tự ý xé rào tập trung muộn. Trước thông tin này, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng, minh oan cho các cầu thủ Hà Nội FC.

Chia sẻ với truyền thông, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Không có chuyện cầu thủ Hà Nội FC tự ý tập trung muộn. Hà Nội FC trước đó đã xin phép cho cầu thủ của mình hội quân vào ngày 2/11 vì tối 1/11, lễ mừng công kết thúc muộn hơn dự kiến. HLV Park Hang Seo cũng đã đồng ý cho cầu thủ Hà Nội FC ở lại đội”.

Trong khi đó, phía Hà Nội FC - Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Từ khi có công văn triệu tập, lãnh đạo của Hà Nội FC đã phản hồi, xin phép cho các cầu thủ tập trung vào trưa 2/11.

Hà Nội FC phải được sự cho phép từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia từ trước mới để cầu thủ của mình lên tập trung muộn như vậy. Tôi không hiểu thông tin từ đâu lại nói cầu thủ Hà Nội FC tự ý xé rào tập trung muộn”.

Hiện tại, ĐT Việt Nam gần có đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu với UAE và Thái Lan. Thầy Park chỉ còn thiếu Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng, hai cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu. Dự kiến, hai cầu thủ này sẽ về hội quân vào ngày 11/11 tới.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!