V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF giao nhiệm vụ nặng nề cho HLV Park Hang Seo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ tạo điều kiện tối đa để HLV Park Hang Seo giúp ĐT Việt Nam vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và bảo vô chức vô địch AFF Cup.


VFF muốn HLV Park hoàn thành 3 mục tiêu lớn 

Hôm nay (25/2), HLV Park Hang Seo đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tại buổi họp, chiến lược gia người Hàn và các cộng sự đã rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại của ĐTQG và U23 Việt Nam dựa trên cơ sở số liệu chuyên môn đã được tổng hợp một cách chi tiết từ VCK Asian Cup 2019 cho đến SEA Games 30 và mới đây nhất là VCK U23 châu Á 2020.

Trên cương vị huấn luyện viên trưởng, ông Park Hang Seo đã lắng nghe các ý kiến đề xuất từ phía các trợ lý đối với các giải pháp về chuyên môn, thể lực và y tế, nhằm gia tăng sức cạnh tranh cho đội tuyển tại các giải đấu sắp tới.

Trong khi đó, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: “VFF và HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn để chuẩn bị tốt nhất cho các trận vòng loại World Cup 2022. Ba trận tới đều rất quan trọng. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”.

Ngoài giao nhiệm vụ cho HLV Park Hang Seo giúp ĐT Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF cũng muốn chiến lược gia người Hàn cùng bóng đá Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup và tấm HCV SEA Games 31.

Trước đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn KBS, HLV Park Hang Seo khẳng định: “Bóng đá Việt Nam cần có tầm nhìn và hướng tới mục tiêu cao trong tương lai. Đây là lúc tạo ra động lực để có bước nhảy vọt mới. Đã đến lúc phải thay đổi vì phép màu không phải lúc nào cũng xảy ra”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!