Tin tức

VFF giảm án cho Omar, treo giò 5 trận cầu thủ SLNA

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
VFF vừa mới quyết định giảm án phạt cho đội trưởng của FLC Thanh Hóa, Pape Omar.
Sau một thời gian xem xét, VFF vừa quyết định giảm án phạt treo giò từ 8 xuống còn 6 trận đối với trường hợp của tiền đạo Pape Omar phía FLC Thanh Hóa. Mặc dù vậy, VFF vẫn giữ nguyên số tiền nộp phạt 30 triệu đồng.


Trước đó, trong trận đấu với Sanna Khánh Hòa ở vòng 2 V-League, Pape Omar đã có hành động vô cùng phản cảm. Theo đó, sau hành vi đánh nguội đối thủ, Pape Omar còn khiêu khích khán giả trên sân Nha Trang lúc rời sân.

VFF sau đó cấm Pape Omar thi đấu 8 trận. Nhưng ngay sau khi án phạt được đưa ra, VFF đã vấp phải sự phản đối từ phía CLB FLC Thanh Hóa. Mọi chuyện căng thẳng tới mức, đội bóng xứ Thanh dọa bỏ giải nếu như VFF không đồng ý giảm án cho đội trưởng của họ. 

Ở một diễn biến khác, VFF cũng quyết định treo giò 5 trận đối với trường hợp của trung vệ Phạm Thế Nhật bên phía SLNA. Trong trận đấu với Đắk Lắk thuộc khuôn khổ vòng loại cúp quốc gia chiều 4/2, Thế Nhật đã dùng tay đấm vào mặt Lê Trung Hiếu khiến đối thủ bị gãy sống mũi và phải mổ để cố định.

Trong thông báo được VFF đưa ra thì Thế Nhật ngoài việc phải ngồi ngoài 5 trận gồm cả ở V-League lẫn Cúp Quốc gia, còn phải lo toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương của Lê Trung Hiếu.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
cuối cùng VFF cũng phải nhượng bộ
Alibaba_Mu
Bạo lực toàn ở NA!

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

Alibaba_Mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/09/16 10:16