Tin tức

VFF chốt ngày ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu không có gì thay đổi, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức trở thành HLV ĐT Việt Nam vào ngày 3/3 tới.
Sau một thời gian thương thảo, hợp đồng giữa HLV Nguyễn Hữu Thắng và VFF sẽ được ký kết vào ngày 3/3 tới tại Hà Nội.


Dù chưa chính thức song ngay từ thời điểm này, HLV Hữu Thắng đã bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho 2 trận còn lại của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2018 gặp Đài Loan và Iraq. Không thế mà trong 2 vòng mở màn V-League 2016, người ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh HLV Hữu Thắng ngồi ghi chép trên khán đài.

Dự kiến sau vòng đấu thứ 3 của V-League 2016, HLV Hữu Thắng sẽ trình lên VFF và Tổng cục TDTT danh sách tập trung vào ngày 14/3 tới đây của 23 hoặc 25 tuyển thủ quốc gia.

Hiện tại cơ hội để Việt Nam giành vé đi tiếp vào vòng loại tiếp theo gần như không còn. Song HLV Hữu Thắng cùng đội bóng áo đỏ vẫn còn một mục tiêu khác để hướng tới đó là 1 suất tham dự vòng loại ASIAN Cup 2019.

Hơn nữa, hai trận đấu sắp tới cũng có ý nghĩa rất lớn với cá nhân nhà cầm quân người xứ Nghệ. Bởi đó chính là hai trận đầu tiên của ông trên cương vị HLV ĐT Việt Nam. Vì vậy, một kết quả tốt không chỉ giúp HLV Hữu Thắng tạo dựng niềm tin mà còn là tiền đề để ông và học trò hướng đến VCK AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay.

Ngoài việc gấp rút tuyển quân, HLV Hữu Thắng hiện cũng đang tìm kiếm trợ lý cho mình. Hiện tại đã có HLV Đào Quang Hùng của SHB. Đà Nẵng và HLV thủ môn Võ Văn Hạnh nhận lời làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!