V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF chưa thể nối lại đàm phán với HLV Park

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lãnh đạo VFF xác nhận chưa thể hẹn đàm phán lần thứ 2 với đại diện của HLV Park Hang-seo.

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020 và lúc này, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được phép đàm phán với bên thứ 3. Điều đó không chỉ khiến NHM mà ngay cả các lãnh đạo của VFF cũng đều đang lo lắng.

Sau lần đầu tiên đàm phán không có kết quả, VFF rất muốn nối lại để có thể chốt tương lai của HLV Park trước vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tuy nhiên, việc này rất khó khăn bởi HLV 60 tuổi từng nói ông không vội gia hạn, hơn nữa đây lại là thời điểm ông rất bận đi "xem giò" cầu thủ ở các trận đấu V-League.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ về vấn đề tương lai của HLV Park: "Chúng tôi sẽ trao đổi với HLV Park để lên kế hoạch cho lần đàm phán sắp tới. Hiện tại U22 Việt Nam đang tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 30 nên HLV Park đang rất bận".

Dù vậy, theo điều khoản trong hợp đồng, VFF và HLV Park sẽ phải ngồi vào bàn đàm phán chậm nhất là tháng 11/2019. Đây là thời điểm 3 tháng trước khi kết thúc hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Hiện HLV Park cùng các trợ lý đang rất tích cực đi dự khán các trận đấu hấp dẫn ở V-League để tuyển quân cho U22 và ĐTQG. VFF rất kỳ vọng HLV Park sẽ giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup và giành HCV SEA Games.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!