V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF công bố giá vé sân Mỹ Đình trận gặp Malaysia

Thứ năm, 12/09/2019 16:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 sẽ có 4 mệnh giá vé dành cho người hâm mộ.

Tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 4 trận trên sân nhà Mỹ Đình. Các trận đấu này đều được VFF bán vé qua mạng, thông qua website vebongda.vff.org.vn hoặc ứng dụng VinID. Sau trận hòa 0-0 trước Thái Lan tại Thammasat vào ngày 5/9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp đón Malaysia ở lượt trận thứ 2 (ngày 10/10).

Theo thông báo của VFF, vé trên sân Mỹ Đình sẽ có 4 mệnh giá gồm 200 nghìn đồng, 300 nghìn đồng, 400 nghìn đồng và 500 nghìn đồng. Vé trận Việt Nam gặp Malaysia ngày 10/10 sẽ được mở bán ngày 19/9. Trận này, vé được bán duy nhất qua ứng dụng VinID, trong các khung giờ 10h, 15h và 22h. CĐV sẽ nhận được vé qua đường bưu điện và khi nhận cần có Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước để đối chiếu.

Bên cạnh đó, để VFF cũng tiến hành thử nghiệm hình thức "check-in" bằng mã vé trong ứng dụng, dành riêng cho CĐV ở khu vực cửa 5, tầng II, khán đài B. Hình thức này nhằm hiện đại hóa việc mua bán vé và hạn chế tối đa tình trạng phe vé.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh lý giải về việc chỉ bán vé qua đường mạng: "Bán vé online giúp cho mọi người hâm mộ trên khắp cả nước tiếp cận mua vé tốt hơn. VFF đánh giá đây là hình thức tiếp cận văn minh bởi hiện nay hệ thống thẻ ngân hàng đã hết sức phổ cập. Người dân mua vé sẽ hạn chế việc đi lại và biết được kết quả ngay.

Chúng tôi sẽ bán số vé với sức chứa khoảng 2/3 sân Mỹ Đình, bao gồm cả CĐV Malaysia. Số còn lại VFF dành cho các nhà tài trợ đội tuyển và các đối tác".

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!