V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VFF báo tin vui về hợp đồng của HLV Park Hang Seo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc với người đại diện của HLV Park Hang Seo để bàn về tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Chiều nay (26/6), Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với ông Lee Dong Jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo để bàn về kế hoạch tái ký hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, hai bên đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc đảm bảo và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Park Hang Seo kể khi từ nắm quyền dẫn dắt ĐTQG, Olympic và U23 Việt Nam. 

Trên cơ sở những thành tích HLV Park Hang Seo đạt được cùng bóng đá Việt Nam và sự yêu mến của người hâm mộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và người đại diện của ông Park đều bày tỏ thiện chí tiếp tục cùng nhau hợp tác, phối hợp tạo điều kiện tốt nhất để chiến lược gia người Hàn cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Hoài Anh cho biết, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo sẽ thống nhất triển khai các bước chuẩn bị tiếp theo cho kế hoạch tái ký hợp đồng trong thời gian tới.

Mặc dù VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo vẫn chưa chốt được lịch gia hạn hợp đồng nhưng người hâm mộ Việt Nam có lý do để vui mừng vì hai bên đều bày tỏ thiện chí. 

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, trước 3 tháng khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tuy nhiên, do HLV Park Hang Seo đã gặt hái được nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam và ông đang được nhiều đội bóng theo đuổi nên VFF mới sớm gia hạn với chiến lược gia 60 tuổi.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
tăng lương chỉ là để công nhận thành tích của ổng và khích lê là chính,thu nhập chính của ổng là quảng cáo và thưởng,nên chỗ lương tăng thêm khoảng 30k cũng ko là gì với tổng thu nhập của ông ở VN

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989