V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VARchester United là có thật?

Đánh giá (7/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Người hâm mộ nửa đùa nửa thật Man Utd đã “mua VAR” ở mùa này sau khi liên tiếp được hưởng các kết quả có lợi. Vậy thực tế Quỷ đỏ có thực sự được hưởng lợi từ VAR hay không?
Quyết định từ chối bàn thắng của Everton gây tranh cãi lớn

Câu trả lời là có! Trong mùa giải đầu tiên Premier League sử dụng trợ lý trọng tài video (VAR), M.U đang là đội được hưởng nhiều tình huống có lợi nhất sau 28 vòng đấu

Theo thống kê của ESPN, M.U đã có 9 quyết định VAR có lợi, trong khi chỉ phải chịu 1 quyết định VAR bất lợi. Hiệu số thắng thua VAR của Quỷ đỏ là +8, cao nhất giải.

Tình huống VAR đầu tiên mà M.U hưởng lợi là ở trận hòa 0-0 với Liverpool ngày 20/10 năm ngoái, khi bàn thắng của Sadio Mane bị từ chối vì lỗi để bóng chạm tay. Sau đó 1 tuần, M.U được hưởng 2 quả phạt đền trước Norwich nhờ VAR, nhưng Martial và Rashford đều đá hỏng.

Trong 3 vòng đấu vừa qua, Quỷ đỏ liên tục hưởng lợi. Ở trận thắng Chelsea 2-0 ngày 18/2, VAR đã từ chối 2 bàn thắng của The Blues. Tiếp đến trận thắng Watford, VAR cũng bác bỏ bàn thắng của Deeney ở phút 53, thời điểm M.U mới dẫn trước 1-0. Gần nhất, M.U đã thoát thua phút chót trước Everton khi VAR xác định Sigurdsson mắc lỗi việt vị.

3 trong 4 tình huống M.U hưởng lợi nói trên gây tranh cãi, đặc biệt là ở trận đấu với Everton vừa qua. Duy nhất tình huống Giroud việt vị được xem là bình thường.

Chelsea bị VAR từ chối 2 bàn thắng trước M.U

Đứng sau M.U và Brighon với hiệu số VAR +7. Tiếp theo là Crystal Palace, Burnley và Southampton, các đội lần lượt có hiệu số +5, +4 và +3.

Đáng ngạc nhiên, Liverpool - đội từng có thời gian dài được cho là hưởng lợi lớn từ VAR thực tế chỉ có hiệu số +1. Tương tự như The Reds là Leicester, Man City, Tottenham và Newcastle.

Đội “căm hận” VAR nhất là hiện tượng Sheffield United với hiệu số thắng thua -6. Kém hơn đôi chút là Norwich và Wolves với hiệu số -5, Chelsea và West Ham cùng -4, Crystal Palace -3, Arsenal và Everton -2, Watford -1. Đội duy nhất "cân bằng" là Bournemouth.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Manchester u9ted
Mancheckvar united
Phơ ngu sơn quản lý buồng var mà k biết ah
RuaUtd
Thành viên RuaUtd đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Acaparoriva viết:
Quan trọng là có đúng luật hay ko ? Nếu ko có tình huống cần sự can thiệp của Var sao MU ko mất điểm ?


Trừ bắt việt vị, còn lại thì đều là quyết định mang tính nhận định hết, là con người có quyền quyết định, không phải dạng lỗi 1+1=2 nhá.
Acaparoriva
Quan trọng là có đúng luật hay ko ? Nếu ko có tình huống cần sự can thiệp của Var sao MU ko mất điểm ?
RuaUtd
Thành viên RuaUtd đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Mỗi trọng tài phòng VAR 1 con Rolex là ấm. +8

Manchester u9ted

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/02/20 23:19

 

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

Acaparoriva

Tuyển trẻ
Số bài gửi 5
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/08/09 14:34
Gửi bài lần cuối 02/05/2010 08:15
Năm sinh 1991