V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

VAR lần đầu tỏa sáng rực rỡ ở Premier League

Chủ nhật, 11/08/2019 05:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trợ lý trọng tài video (VAR) đã tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu giữa West Ham và Man City.

Sau trận đấu đầu tiên giữa Liverpool và Norwich không có quyết định nào của trọng tài phải thay đổi vì VAR, trận đấu giữa West Ham và Man City chứng kiến một loạt tình huống ấn tượng nhờ VAR.

Đầu tiên là bàn thắng bị từ chối của Sterling. Góc quay bình thường cho thấy Sterling không việt vị, nhưng công nghệ trong vòng VAR đã kẻ vạch từng chi tiết và chứng minh vai của tiền đạo người Anh đã ở phía dưới hậu vệ của West Ham

Sau đó, vẫn là VAR chứng minh bàn thắng khác của Sterling hợp lệ cho dù số 7 có vẻ đã việt vị trong pha quay chậm đầu tiên.

Sau khi tước một bàn thắng của Man City, VAR cũng “giúp” đội bóng này có bàn thắng khác. Đó là pha đá phạt 11m của Sergio Aguero ở cuối trận. Trong lần sút đầu tiên, Aguero không thắng được Lukasz Fabianski, nhưng VAR đã cho Man City đá lại vì thủ môn người Ba Lan di chuyển sai luật. Trong lần thứ hai sút 11m, Aguero không còn phạm sai lầm.

Điều đáng chú ý là các trọng tài Anh đã sử dụng VAR thành thạo hơn rất nhiều so với các lần thử nghiệm ở mùa trước. Trong các tình huống VAR kiểm tra lại, trọng tài Mike Dean đều nghe theo các cộng sự trong phòng video và không chạy ra sân xem lại. Điều này cũng giảm bớt rất nhiều thời gian chết của trận đấu. 

Loading...
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!