V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

V-League lại hoãn vì Covid-19 ở Đà Nẵng

Chủ nhật, 26/07/2020 16:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi cân nhắc và xin ý kiến từ VFF, VPF đã đi đến quyết định hoãn vô thời hạn V-League và giải hạng Nhất.

TGĐ VPF Trần Anh Tú

Do diễn biến phức tạp dịch Covid-19 ở Đà Nẵng nên Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 đã đề nghị Thủ tướng chỉ đạo giãn cách toàn thành phố này theo chỉ thị 16 (tháng 3/2020) trong vòng 15 ngày, từ 0h00 ngày 27/7. 

Trong sáng nay (26/7), UBND TP Đà Nẵng cũng đã yêu cầu các sở, ban, ngành thuộc UBND TP, các quận, huyện, đoàn thể, các cơ quan trung ương, trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTG ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Thời hạn thực hiện từ 13h00 ngày 26/7 cho đến khi có thông báo mới.

Trước tình hình đó, trong sáng nay, VPF cũng đã tổ chức một cuộc họp khẩn để lên phương án đối phó với dịch bệnh trước vòng 12 V-League. Ở vòng đấu này, Đà Nẵng sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân Xuân Hòa, còn Hà Nội FC làm khách ở sân Tam Kỳ. Trước mắt, VPF đã thông báo Hà Nội FC và Hải Phòng tạm dừng không di chuyển để chờ thông báo mới.

Đến chiều nay, VPF đã đưa ra quyết định chính thức tạm hoãn V-League vô thời hạn kể từ vòng 12 sau khi cân nhắc và xin ý kiến VFF. Trên thực tế, phương án để Đà Nẵng đá trên sân trung lập và không có khán giả đã được tính đến, nhưng không khả thi. Bởi lẽ, không phải địa phương nào cũng đồng ý cho Đà Nẵng mượn sân, đó là chưa kể đến quy định cách ly.

Không chỉ V-League, giải hạng Nhất cũng sẽ tạm hoãn vô thời hạn từ vòng 10. VPF sẽ dựa theo tình hình dịch bệnh để đưa ra các thông báo tiếp theo. Như vậy, đây là lần thứ 2 mùa giải này phải tạm dừng vì Covid-19. Điều này gây ra khá nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ vì V-League đang diễn ra hấp dẫn trong những vòng gần đây.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!