V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

V-League 2020 chính thức hoãn đến hết tháng 3

Chủ nhật, 15/03/2020 23:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 2 vòng đấu đầu tiên, VPF đã buộc phải đưa ra quyết định tạm hoãn V-League 2020 đến hết tháng 3 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
V-League 2020 mới đá được 2 vòng trong tình trạng sân không khán giả (Ảnh: Zing)

V-League 2020 đã diễn ra được 2 vòng đấu theo đúng kế hoạch nhưng đóng cửa sân với NHM bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, do diễn biến của dịch bệnh ngày càng phức tạp, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã buộc phải đưa ra quyết định tạm hoãn giải đấu.

Cụ thể, V-League 2020 sẽ tạm dừng từ vòng 3 và nghỉ đến hết tháng 3 cho đến khi có các thông báo tiếp theo, phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19. Ban điều hành V-League sẽ theo sát tình hình dịch để có những quyết định về việc điều chỉnh lịch thi đấu.

“Sau vòng đấu thứ 2, V-League 2020 sẽ bị hoãn đến cuối tháng 3. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các kế hoạch của VFF, VPF cũng như các CLB. Nếu tình hình dịch Covid-19 được cải thiện, V-League sẽ trở lại”, Tổng giám đốc VPF, ông Trần Anh Tú chia sẻ với Zing về quyết định tạm dừng giải đấu.

Trước V-League, giải hạng Nhất quốc gia đã bị hoãn vô thời hạn và còn chưa xác định ngày khai mạc. Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam cũng không thể diễn ra như dự kiến. Một sự kiện thể thao lớn khác là chặng đua F1 Vietnam Grand Prix 2020 cũng bị hoãn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 54 ca dương tính với Covid-19. Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam trở nên đặc biệt nghiêm trọng trong khoảng 2 tuần trở lại đây khi nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh tại châu Âu về nước.

Không chỉ V-League, các giải bóng đá lớn nhất thế giới cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu cùng Champions League và Europa League đều bị hoãn.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!