Tin tức

Vợ và bạn gái sao M.U tưng bừng mừng Giáng sinh

Chủ nhật, 13/12/2015 10:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ít giờ trước khi Man United thúc thủ trước Bournemouth, vợ và bạn gái (WAGs) các cầu thủ Quỷ đỏ đã tụ tập tưng bừng ăn mừng Giánh sinh sớm.
Theo kế hoạch, các nàng WAGs của Man United sẽ cùng bạn trai và chồng của họ dự tiệc Giáng sinh sớm của Quỷ đỏ vào ngày mai. Tuy nhiên vì thất vọng do bị Wolfsburg bị loại khỏi Champions League, các cầu thủ Man United đã huỷ bữa tiệc này.


Dù chồng và bạn trai huỷ tiệc, các nàng WAGs của cầu thủ Man United, đứng đầu là Coleen Rooney, bà xã của Wayne Rooney đã quyết định tự tổ chức tiệc mừng Giáng sinh sớm vào hôm qua, ít giờ trước khi Quỷ đỏ đá với Bournemouth.

Vì là người chủ trì nên dù đang bụng mang dạ chửa đứa con thứ 3 cho Rooney nhưng Coleen Rooney đã nhiệt tình liên lạc với hội chị em Man United, hẹn hò, đặt lịch.


Ngoài Coleen Rooney, Samantha Martial , vợ của Anthony Martial cũng nổi bật trong bữa tiệc của vợ và bạn gái của sao Man United tại nhà hàng châu Á Tattu ở Spinningfields (Manchester).

Đáng buồn là sau bữa tiệc linh đình vài tiếng, các nàng WAGs của Man United phải chứng kiến bạn trai và chồng của họ thua sốc tân binh Bournemouth, trận thua thứ 2 liên tiếp của Quỷ đỏ và cũng là trận thứ 5 liên tiếp họ không biết đến mùi chiến thắng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Quách Đại Hiệp
Các ông đá kém thì thua thôi, ảnh hưởng gì đến chuyện ăn chơi của chị em !
daiacma296
số 5 ngồi xa quá chả nhìn thấy gì

Quách Đại Hiệp

Tuyển trẻ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/07/09 19:15
Gửi bài lần cuối 12/08/2009 18:07

 

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993