Tin tức

Vì De Gea, Jorge Mendes bị Real Madrid “tẩy chay”

Thứ năm, 10/09/2015 14:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ El Confidencial, mối quan hệ giữa siêu cò Jorge Mendes và Real Madrid đã đổ vỡ vì vụ De Gea.

Như đã biết, thương vụ De Gea sang Real Madrid đã bị đổ bể vào phút chót. Theo tờ El Confidencial, điều đó đã khiến cho mối quan hệ giữa “siêu cò” Jorge Mendes (người đại diện của De Gea) với Real Madrid đã đổ vỡ.


Nhà báo Jose Manuel Garcia của tờ El Confidencial cho hay rằng Jorge Mendes biết rõ việc De Gea sắp ký hợp đồng mới với M.U và đang chuẩn bị để thực hiện thương vụ này (thay vì vun vén cho Real Madrid).

Trong thời gian qua, Jorge Mendes đã có những tiếp xúc nhất định với người của M.U để thương thảo.

Để thêm phần tin cậy cho thông tin này, nhà báo Jose Manuel Garcia đã trích đoạn hội thoại giữa Jorge Mendes và người cộng sự của mình trên mặt báo.

Jorge Mendes được hỏi: “Jorge Mendes này, tôi sẽ bị mất tiền đặt cược nếu như M.U gia hạn hợp đồng với De Gea phải không?”. Đáp lại, “siêu cò” người Bồ Đào Nha nói: “Hoàn toàn không”.

Hiện tại, Jorge Mendes chỉ còn 3 mối ruột là Paris Saint-Germain, Porto và Valencia. Việc rạn nứt mối quan hệ với Real Madrid có thể khiến ông bị ảnh hưởng không nhỏ về vấn đề kinh tế.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boynongbong
Perez mà, ông ta chỉ mua cầu thủ nào kiếm được cho ông ta hợp đồng xây dựng ngon lành thôi
chem gio chem bao
yên tâm Jorge Mendes chỉ năm nay real tẩy chay thôi.đến lúc chuyển nhượng lai gọi ấy mà.
Eddy Woodward
Real là cái thá gì mà đòi 1 cầu thủ đang ở đỉnh cao sự nghiệp dừng thi đấu 1 năm, lỡ 1 kỳ Euro (nên nhớ 1 đời cầu thủ chỉ được choi Euro 3, 4 lần là hết mức), ngồi ngoài nhìn người khác kém hơn lấy vị trí chính thức. Chưa kể sức ép của gia đình, sự chỉ trích của người hâm mộ. Cho 1 vị trí ở Real mà chắc chắn sẽ chịu chung số phận như Casillas, bị cổ động viên mắng chủi, hắt hủi, bị HLV quăng lên ghế dự bị khi phạm 1 vài sai lầm. Ở Man United, De Gea là số 1, là darling của người hâm mộ, cho dù ký hợp đồng mới và ra đi đúng với giá trị thật, thì a vẫn được người hâm mộ nhớ và yêu mến, như Ronaldo, Beckham, Van Nistelrooy etc..., Real có cho De Gea được những cái đó ko??
_FC lót đường_
Vậy theo ý Real là Jorge Mendes phải bơm cho De Gea để anh ta chấp nhận không kí hợp đồng với Real, chấp nhận không bắt chính trong vòng 1 năm, chấp nhận âm thầm như cái bóng ở ngoài sân tập luyện giữ phong độ, chấp nhận ánh mắt ghẻ lạnh và sự dè bỉu của những người xung quanh, chấp nhận ngồi ngoài xem tivi tại EURO 2016 sau khi Del Bosque đã nhắc khéo ... chỉ với mục đích sang Real... Real to quá nhỉ
4

boynongbong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/02/13 23:19

 

chem gio chem bao

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 20:01
Năm sinh 1982

 

Eddy Woodward

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/15 21:10
Năm sinh 1990

 

_FC lót đường_

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 16/08/15 18:27
Năm sinh 2000