V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vừa sang Kiev, CĐV Liverpool đã đổ máu vì hooligan

Thứ bảy, 26/05/2018 09:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một bộ phận CĐV của Liverpool đã bị hooligan tấn công ngay sau khi đặt chân tới Kiev chuẩn bị dự khán trận chung kết Champions League.
Không muốn bỏ lỡ trận đấu lớn nhất mùa giải của thầy trò Jurgen Klopp, hàng ngàn CĐV Liverpool đã sớm di chuyển tới Kiev. Tuy vậy, ở thời điểm 2 ngày trước khi trận chung kết Champions League khởi tranh, một nhóm CĐV người Anh đã bị hooligan tấn công.


Cụ thể, theo SportMail, sự cố trên đã xảy ra vào 23h00 (giờ địa phương) tại nhà hàng Rooster Grill tại thủ đô Kiev (Ukraine), chỉ cách 200m so với SVĐ NSC Olimpiyskiy. Một nhóm hooligan không rõ lai lịch đã bất ngờ tấn công CĐV Liverpool, khiến nhiều người đổ máu.

Theo cảnh sát Ukraine, hiện đã có 2 người bị bắt giữ liên quan tới sự cố đáng tiếc này. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra để truy quét tội phạm và bảo đảm an ninh tốt nhất cho trận chung kết diễn ra đêm nay.


Trước sự cố này, thị trưởng của Kiev, ông Vitali Klitschko đã phải đăng đàn khẳng định đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt an ninh cho trận đấu quan trọng đêm nay.

"Chống bạo loạn, bảo đảm an ninh là nhiệm vụ ưu tiên của chúng tôi. Chúng ta biết điều gì đã xảy ra ở Paris vào năm ngoái. Hiện đã có hơn 10 nghìn cảnh sát được huy động để bảo đảm an ninh và kiểm soát thành phố. Ngoài ra, chúng tôi còn có hàng ngàn CĐV sẵn sàng làm nhiệm vụ", Thị trưởng Vitali Klitschoko cho biết.


Trước đó, Liverpool đã gửi thông điệp yêu cầu những CĐV không có vé không nên tới Kiev. Được biết, CĐV Liverpool chỉ được trao 16.626 tấm vé dự khán trận chung kết. Đây là lượng vé khá ít ỏi nếu so với tổng sức chứa của SVĐ Olimpiyskiy (70.050 chỗ ngồi).

Trong 16.626 tấm vé được phát cho Liverpool, CĐV Liverpool chỉ được hưởng 63% lượng vé. Phần còn lại sẽ được đội bóng thành phố cảng dành cho các quan chức, ban huấn luyện, cựu cầu thủ, người nhà cầu thủ, truyền thông và các đối tác tài trợ…

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!