V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vừa ra mắt CR7, Juventus đã tính dựng tượng

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước tình cảm quá lớn của NHM dành cho Cristiano Ronaldo, Juventus đã lên kế hoạch dựng bức tượng của ngôi sao người Bồ Đào Nha tại Turin.

Hôm qua (16/7), Cristiano Ronaldo đã chính thức ra mắt màu áo Juventus và có buổi họp báo đầu tiên tại Turin. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu CĐV bóng đá Italia.

Trước đó, thương vụ này cũng đã tạo ra tầm ảnh hưởng rất lớn ở mảnh đất hình chiếc ủng. Minh chứng là chỉ 24 giờ sau khi thương vụ Cristiano Ronaldo được công bố, Juventus đã bán được hơn nửa triệu chiếc áo đấu.

Theo SunSport, trước sức hút rất lớn mà Cristiano Ronaldo tạo ra, BLĐ Juventus đã lên kế hoạch dựng bức tượng ngôi sao người Bồ tại Turin. Kế hoạch này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Juventus dành cho CR7 mà Lão bà còn muốn khai thác triệt để giá trị thương hiệu của bản hợp đồng này.


Được biết, kế hoạch của Juventus đã nhận được sự đồng thuận của thành phố Turin. Họ muốn tạo ra sức hút để phát triển du lịch dựa trên danh tiếng của Cristiano Ronaldo. Nếu không có gì thay đổi, bức tượng của CR7 ở Turin sẽ ra mắt trong năm 2018 này.

Với sự nghiệp rất thành công của mình, Cristiano Ronaldo đã có nhiều bức tượng vinh danh. Trong đó, phải kể tới bức tượng đồng ở quê nhà Madeira. Sau đó, tên của anh cũng được đặt cho sân bay ở Madeira.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!