V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vừa ra mắt, tân binh MU đã tập tễnh chống nạng chơi đêm

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ 19 tuổi Diogo Dalot vừa bị bắt gặp chống nạng đi chơi đêm và trước đó đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Man United trong tình trạng chấn thương.
Diogo Dalot vừa bị bắt gặp tập tễnh chống nạng chơi đêm. Diogo Dalot vẫn chấn thương mắt cá nên đã đến Carrington kiểm tra y tế với Man United trong tình trạng chấn thương. Cuộc kiểm tra thủ tục này đã thành công tốt đẹp, theo Man United. Cũng theo Man United, chấn thương của Diogo Dalot sẽ hoàn toàn bình phục ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới của Quỷ đỏ.


Trước đó, Man United ra thông báo xác nhận đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ Diogo Dalot với Porto. Hậu vệ cánh 19 tuổi người Bồ Đào Nha này kí hợp đồng 5 năm với Man United. Để có Diogo Dalot, Man United phải trả Porto 19 triệu bảng. 

“Diogo Dalot là một tài năng trẻ đầy triển vọng và sẽ sớm trở thành một nhân tố quan trọng của Man United. Diogo Dalot có kĩ thuật, thể lực và nhãn quan chiến thuật thông minh, mọi yếu tố cần có của 1 hậu vệ cánh”, Jose Mourinho đánh giá cao cầu thủ đồng hương.

Về phía Diogo Dalot, cầu thủ người Bồ hồ hởi cho hay: “Tôi biết đây là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Không thể tin nổi tôi có mặt ở đây và hi vọng sẽ đạt được nhiều thứ tuyệt vời”.

Diogo Dalot chống nạng đi chơi, kí hợp đồng và ra mắt M.U

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!