V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vừa lập hat-trick, Coutinho đã bóng gió rời Liverpool

Thứ sáu, 08/12/2017 07:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Brazil, Philippe Coutinho từ chối cam kết tương lai với Liverpool cho dù vừa được đeo băng đội trưởng của CLB và tỏa sáng rực rỡ.

Trong trận đấu với Spartak Moscow, Coutinho được đeo băng đội trưởng và tỏa sáng rực rỡ. Tiền vệ người Brazil lập một hat-trick giúp The Reds thắng đậm 7-0 và tiến vào vòng knock-out Champions League với tư cách đội đầu bảng.


Sau màn trình diễn này, Coutinho nhận được vô số lời khen ngợi từ HLV Jurgen Klopp, từ các đồng đội cũng như người hâm mộ Liverpool. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn bóng gió khả năng rời Anfield ngay trong tháng 1 tới nếu nhận được đề nghị của Barcelona.

“Tôi đang ở Liverpool và tôi luôn luôn cống hiến hết khả năng mỗi khi có cơ hội thi đấu. Tôi tôn trọng màu áo này cũng như người hâm mộ đội bóng”, Coutinho nói.

“Nhưng tôi không biết tương lai sẽ như thế nào. Những gì xảy ra vào tháng 1, chúng ta chỉ có thể biết vào tháng 1. Tôi cũng không biết có đề nghị nào cho tôi hay không”.

“Dĩ nhiên rất nhiều chuyện đã xảy ra trong mùa Hè vừa qua, nhưng tâm niệm của tôi luôn luôn là thi đấu và làm tốt nhất có thể mọi lúc mọi nơi. Điều đó chưa bao giờ thay đổi. Tôi đang ở đây, chúng tôi có rất nhiều trận đấu và tôi sẽ thi đấu hết sức mình”.

Ở mùa Hè trước, Coutinho đã nộp đơn xin chuyển nhượng sau khi nhận được đề nghị từ Barcelona. Mặc dù vậy, Liverpool kiên quyết không bán tiền vệ này và buộc anh phải ở lại Anfield.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dalepierro
Cũng đúng thôi, giờ ít cầu thủ nào từ chối lời mời chơi cho Barca hay Real. Liverpool rõ là không thú vị như Barca ở thời điểm này.
ĐINH BỘ LĨNH
Liverpool còn lại gì khi bán đi continho ? Nếu một đội bóng không giữ đuợc ngôi sao của mình thì cũng đồng nghĩa với việc đội bóng đó không có tham vọng, rồi lần lượt những ngôi sao toả sáng lại ra đi, Live chưa đạt đến đỉnh cao như trong quá khứ lại hiện nguyên hình là đội bóng tầm trung thôi !
acmilan-barca
Sang barca để làm linh hồn cho tuyến giữa, thay inni 8
Anti-anti-mu
phũ
1

dalepierro

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/05/11 12:03

 

ĐINH BỘ LĨNH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 11:51
Năm sinh 1984

 

acmilan-barca

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/17 15:09
Năm sinh 1985

 

Anti-anti-mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/14 18:57