V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vừa giành Siêu Cúp, Cris Ronaldo đã nhận tin xấu

Thứ năm, 17/01/2019 23:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Mirror, sau khi giành Siêu Cúp Italia 2018 cùng Juventus, Cris Ronaldo đã nhận tin không vui liên quan đến cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga.
Cụ thể, theo Mirror, đoàn luật sư riêng của Kathryn Mayorga đang trên đường đến Anh gặp mặt và phỏng vấn Jasmine Lennard, bạn gái cũ của Cris Ronaldo. Trước đó, Jasmine Lennard đã tuyên bố sẽ tung ra hàng loạt tin nhắn, hình ảnh và các ghi âm liên quan đến CR7.

Người mẫu Jasmine Lennard

Đây là những tin nhắn, hình ảnh và ghi âm Jasmine Lennard lưu giữ trong thời gian “qua lại” với Cris Ronaldo. Theo người mẫu người Anh, cô sẽ tung ra những bằng chứng chứng minh Cris Ronaldo “là kẻ thần kinh có vấn đề” và “có sở thích sex bệnh hoạn”.

Jasmine Lennard cho hay sẽ công khai những bằng chứng cho thấy con người thật của Cris Ronaldo vì chán ngấy do phải nghe tiền đạo của Juventus luôn miệng nói dối về vụ bị cáo buộc hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga. Jasmine Lennard tuyên bố ủng hộ Kathryn Mayorga trong cuộc chiến pháp lý chống lại Cris Ronaldo.

Tờ Mirror cho biết, đoàn luật sư của Kathryn Mayorga đã liên hệ với Jasmine Lennard và sẽ gặp mặt người mẫu người Anh để phỏng vấn và lấy những bằng chứng rất quan trọng phục vụ quá trình kiện Ronaldo.

Trước đó, Cris Ronaldo đã bị cảnh sát Las Vegas yêu cầu gửi mẫu ADN để họ so sánh với mẫu ADN thu được trên chiếc váy của Kathryn Mayorga. Đây là chiếc váy người mẫu này khai báo đã mặc trong ngày bị cựu tiền đạo Real Madrid cưỡng hiếp vào năm 2009.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
Gu của anh Rô mặn gớm.
minsun03
phải nói cr7 thẩm mỹ kém quá , con này xấu bm luôn mà đi cặp , như con đang tố hấp diêm thì không nói , con đó ngon thiệt , trừ con đó ra toàn gái gì đâu không , thua xa lắc mấy thằng khác

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990