V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vừa đến Tottenham, Mourinho đã dùng tuyệt chiêu

Thứ bảy, 23/11/2019 16:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi đến Tottenham, Jose Mourinho đã dùng tuyệt chiêu “khích tướng” với các cầu thủ sa sút phong độ của đội bóng áo trắng.

Trong quá khứ, Jose Mourinho nổi tiếng là HLV giỏi các đòn “tâm lý chiến”. Ngoài việc gây hấn với đối thủ, ông còn rất khéo trong việc khích tướng các học trò.

Vừa đến Tottenham, HLV người Bồ Đào Nha lập tức áp dụng “tuyệt chiêu” với Dele Alli. Tiền vệ người Anh đã vật lộn với chấn thương và sa sút phong độ trông thấy suốt 18 tháng qua.

Khi gặp Dele Alli trên sân tập, Mourinho lập tức hỏi: “Cậu là Dele hay em trai của Dele thế?”. Tiền vệ người Anh ngây thơ đáp: “Tôi là Dele”. Mourinho chốt lại: “Okay, vậy hãy thi đấu như Dele”.

Mourinho tin tưởng Dele Alli có thể trở thành cầu thủ hàng đầu và muốn giúp tài năng 23 tuổi này phát triển trở lại. Ông nói trong buổi họp báo: “Tôi đã nói chuyện với Dele. Tôi nghĩ cậu ấy có tiềm năng của một cầu thủ tuyệt vời. Bây giờ, tôi phải cố gắng sử dụng chiến thuật mà cậu ấy thích”.

“Tôi phải tìm lại cho cậu ấy sự năng động, chuẩn bị thể lực của cậu ấy thật tốt, bởi lẽ cậu ấy đã dính chấn thương nặng và không ở đỉnh cao phong độ lúc này. Trước West Ham, nếu Dele ra sân, tôi cũng không kỳ vọng cậu ấy sẽ tỏa sáng. Nhưng đó sẽ là quá trình để mang Dele thực sự trở lại”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!