V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụng chăm con, bạn gái ngực khủng bị sao PSG bỏ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Twitter, cựu tiền đạo Real Madrid, Jese Rodriguez khẳng định đã chia tay người mẫu Aurah Ruiz.
“Thông qua thông cáo này, tôi muốn cho các bạn biết, mối quan hệ giữa tôi và Aurah Ruiz đã chấm hết. Tôi muốn thông báo công khai để tránh các tin đồn.


Tôi mong các bạn tôn trọng tôi, cô ấy và gia đình tôi, nhất là sau khi chúng tôi trải qua thời gian vô cùng khó khăn với bệnh tình của con chúng tôi Nyan (con chung của Aurah và Jesse). Ơn Chúa bệnh tình của cháu tiến triển rất tốt sau một vài ca phẫu thuật và sắp được ra viện.

Tôi mong các bạn tôn trọng tôi cũng như Aurah Ruiz và bọn trẻ của tôi để chúng tôi có thể sống hạnh phúc và bình yên”, trích thông báo chia tay của Jese Rodriguez.

Nyan là con chung của Jese Rodriguez và Aurah Ruiz. Cậu bé sinh non và mắc bệnh sau khi chào đời.

Aurah Ruiz từng buộc tội Jese Rodriguez không trợ giúp, an ủi cô trong thời điểm cô nỗ lực giúp Nyan hồi phục. Còn Jese Rodriguez tố cáo và bỏ Aurah Ruiz vì cho rằng cô không biết chăm con dẫn đến tình trạng bệnh tình của Nyan.


Nyan là cậu con trai thứ 3 của Jese Rodriguez. Trước đó, tiền đạo hiện khoác áo Stoke theo dạng cho mượn từ PSG này đã có 2 người con với bạn gái cũ.

Jese Rodriguez, cựu tiền đạo Real Madrid bị đẩy khỏi PSG vì không chứng tỏ được mình. Báo chí đồn thổi, vì luôn say đắm, quan hệ quá mức với Aurah Ruiz nên chân sút TBN sa sút phong độ ở PSG.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!