V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ mất chó cưng: Sturridge bị tố ‘qua cầu rút ván'

Thứ năm, 11/07/2019 18:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Anh Daniel Sturridge vừa bị tố cáo nuốt lời hứa liên quan đến vụ mất chó cưng.
Killa Fame tố Sturridge nói dối

Cách đây ít ngày, căn biệt thự trị giá 1,2 triệu bảng của Sturridge ở Los Angeles (Mỹ) đã bị trộm viếng thăm. Bọn đào tường khoét ngạch đã lấy mất của cựu tiền đạo Liverpool rất nhiều trang sức và đồ dùng có giá trị.

Đáng chú ý hơn cả, bọn chúng đã lấy mất thứ quý giá hơn tiền bạc đối với Sturridge là chú chó cưng có tên Lucci. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chân sút 29 tuổi đã đăng lên mạng xã hội thông điệp tìm người bạn 4 chân.

Sturridge treo thưởng 30 nghìn bảng cho bất cứ ai tìm được chú chó của mình. Hôm nay, một rapper có tên Killa Fame may mắn tìm thấy Lucci.

Người đàn ông nói trên và cháu trai đã đến tận nhà Sturridge trao chú chó cho ngôi sao người Anh. Tuy nhiên, Sturridge đã không trao cho họ số tiền thưởng 30 nghìn bảng như đã hứa.

“30 nghìn bảng là nói dối. Tôi và cháu tôi đã tìm thấy Lucci”; “Đừng hứa trước điều gì nếu không thực hiện được”; “Nếu tôi là một người da trắng, có lẽ anh ta đã trả thưởng cho tôi”… là những thông điệp Killa Fame đăng tải trên mạng xã hội để tố bộ mặt thật của Sturridge.

Theo tờ The Sun, Sturridge chỉ trao cho Killa Fame và cháu của rapper này số tiền thưởng 320 bảng chứ không phải 30 nghìn bảng như đã hứa.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!