Tin tức

Vụ bị tình nghi ‘đánh’ bạn gái: Giggs gặp thêm rắc rối

Thứ bảy, 21/11/2020 15:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vụ Ryan Giggs bị tình nghi hành hung bạn gái Kate Greville diễn biến theo chiều hướng bất lợi cho huyền thoại của Man Utd.
Vụ Giggs bị tình nghi hành hung bạn gái vẫn chưa sáng tỏ

Vào ngày 2/11, Ryan Giggs bị cảnh sát Greater Manchester bắt giữ tại căn hộ trị giá 1,7 triệu bảng của ông ở Worsley. Huyền thoại của M.U gặp rắc rối lớn vì bị tình nghi hành hung bạn gái Kate Greville.

Không lâu sau khi bị bắt, Ryan Giggs lập tức được bảo lãnh tại ngoại. HLV trưởng ĐT xứ Wales được bảo lãnh tại ngoại trong 28 ngày (tính từ ngày được thả) để chờ kết quả điều tra. 

Gần 3 tuần sau khi xảy ra vụ “lộn xộn” ở căn hộ của Ryan Giggs, mọi chuyện vẫn chưa sáng tỏ. Về phía mình, nhà cầm quân 46 tuổi một mực phủ nhận cáo buộc ông “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô nàng đã đầu ấp má kề với ông. 

Quá trình điều tra trong thời gian qua không có tiến triển tích cực. Vì thế, cảnh sát Greater Manchester vừa quyết định bất lợi cho Ryan Giggs. Cụ thể, cảnh sát Greater Manchester đã gia hạn thời gian bảo lãnh tại ngoại đối với huyền thoại M.U đến ngày 1/2/2021.

Quyết định nói trên có thể ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của Ryan Giggs ở ĐT xứ Wales. Vì dính líu đến pháp luật nên LĐBĐ xứ Wales (FAW) đã cho vị HLV 46 tuổi “nghỉ phép đặc biệt”.

Trong thời gian Ryan Giggs “nghỉ phép đặc biệt", FAW giao nhiệm vụ dẫn dắt ĐTQG cho HLV tạm quyền Robert Page. Ba trận dưới sự dẫn dắt của ông Robert Page, ĐT xứ Wales hòa 1 (giao hữu với Mỹ) và thắng 2 tại Nations League. Hai trận thắng CH Ailen và Phần Lan giúp The Dragons giành quyền lên chơi ở League A Nations League mùa tới.

Theo The Sun, Ryan Giggs sắp có cuộc đàm phán với ông Jonathan Ford – Giám đốc điều hành của FAW. Tương lai của huyền thoại M.U có thể được quyết định sau cuộc gặp này.

Việc huyền thoại M.U dính líu đến pháp luật chưa sáng tỏ ảnh hưởng không nhỏ cho quá trình chuẩn bị dự vòng loại World Cup 2022 của ĐT xứ Wales. The Dragons dự kiến bắt đầu chiến dịch này vào tháng 3/2021. Vì thế, FAW cần giải quyết dứt điểm tương lai của Ryan Giggs. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!