V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Tevez rời M.U: ‘Siêu cò’ chửi thẳng Neville

Thứ năm, 14/05/2020 14:46
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi Gary Neville chỉ trích Carlos Tevez thiếu chuyên nghiệp, “siêu cò” Kia Joorabchian đã lên tiếng bảo vệ khách hàng của ông.
Tevez thành công rực rỡ trong năm đầu tiên khoác áo M.U

Hôm qua, Gary Neville có những phát ngôn chỉ trích Carlos Tevez về việc tiền đạo này rời M.U chuyển đến Man City vào mùa hè năm 2009. Theo Neville, Tevez đã đánh mất sự chuyên nghiệp sau năm đầu tiên thành công rực rỡ ở Old Trafford.

Trước bình luận của Neville, “siêu cò” Kia Joorabchian lập tức lên tiếng. Người đại diện đầy quyền lực này thậm chí “chửi thẳng” Neville mới là người thiếu chuyên nghiệp và làm việc theo cách vô trách nhiệm.

Chia sẻ với Sky Sports, Kia Joorabchian nói: “Tevez hoàn toàn cam kết với Man Utd. Cậu ấy luôn muốn ra sân thi đấu. Cậu ấy ghi được 15 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo ở mùa giải 2008-09. Đó là thành tích tuyệt vời nếu biết Tevez đã bị chấn thương và không được trọng dụng”.

“Tôi nghĩ người thiếu chuyên nghiệp ở đây là Neville, bởi lẽ anh ta chẳng biết gì về sự nghiệp của Tevez. Anh ta cũng không phải là một phóng viên có đủ thông tin chính xác để nói Tevez thiếu chuyên nghiệp. Neville không bao giờ gọi điện thoại, anh ta không bao giờ hỏi tôi hay bất cứ ai khác về những gì thực sự đã xảy ra. Anh ta chỉ ngồi trong phòng và bình luận hết lần này đến lần khác”.

“Nói những điều vô căn cứ đó, Neville tạo ra áp lực xấu cho một cầu thủ đã giành gấp đôi, thậm chí gấp ba số danh hiệu mà anh ta có được. Tevez đã vô địch quốc gia ở mọi giải đấu mà cậu ấy tham gia. Cậu ấy được đề cử cho giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của Nam Mỹ nhiều hơn bất cứ ai khác trong lịch sử. Và bây giờ, ở tuổi 34, Tevez vừa ghi bàn quyết định giúp Boca vô địch Argentina”.

Tevez có 25 danh hiệu ở cấp CLB

Bên cạnh đó, Kia Joorabchian khẳng định M.U đã từ chối mua đứt Tevez trước khi tiền đạo này đồng ý chuyển sang Man City vào năm 2009. Ông nói thêm: “Neville nói đủ thứ trên trời dưới bể, nhưng anh ta nên hiểu rằng một phóng viên tốt thì cần phải có thông tin chính xác”.

“Vấn đề không phải người xung quanh Tevez nói gì, mà vấn đề là M.U muốn gì. Nếu muốn giữ Tevez, họ chỉ cần ký vào một tờ giấy và gửi nó lên Premier League. Tevez muốn ở lại M.U ngay sau đêm ở Moscow, nơi họ vô địch Champions League”.

“Tevez, Rooney và Ronaldo tạo ra bộ ba tấn công hoàn hảo, họ rất hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, M.U không kích hoạt lựa chọn mua đứt Tevez. Mọi chuyện chỉ có vậy”.

“Neville đã nói như thể có ai đó xúi giục Tevez và Tevez là người quyết định ra đi. Tuy nhiên, thực tế là M.U đã từ chối ký hợp đồng với cậu ấy. Tevez chỉ quyết định khi M.U bỏ mặc điều khoản của họ hết hạn. Cậu ấy đã chờ họ cả mùa giải, nhưng không ai nói gì về hợp đồng mới”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!