Tin tức

Vụ Paul Pogba: Nút thắt cuối cùng ở đâu?

Thứ năm, 21/07/2016 17:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
L’Equipe là tờ báo “nổ phát súng” đầu tiên về chuyện Juventus chấp nhận lời đề nghị tiếp theo của M.U về việc mua lại Pogba, tuy nhiên, phản ứng từ phía đội bóng Italia lại chưa cho thấy kết quả chính thức vì vẫn còn một nút thắt chưa tháo...

Như tin của tờ báo Pháp – và sau đó rất nhiều báo chí Anh “khai hỏa”, Phó chủ tịch Ed Woodward của Man United đã đạt được thỏa thuận với đại diện lãnh đạo phía Juve, trong đó có Tổng giám đốc Giuseppe Marotta.

Thế nhưng, chỉ vài giờ sau đó, chính Marotta là người lên tiếng khẳng định, “chưa có sự tiếp xúc” với Man United. Theo đó, ông cho biết, chưa có sự chuyển biến nào về tương lai của tiền vệ người Pháp.

Trên Sportitalia, ông nói: “Tình hình hiện tại không khác gì so với những điều tôi nói gần đây nhất với các bạn hôm thứ Sáu tuần trước”.

Trong tin tức mà L’Equipe đăng tải, “tất cả các bên” đã đạt được thỏa thuận – từ mức phí chuyển nhượng, các khoản trả sau cho đến tiền lương và tiền thưởng cho Pogba.

Với một tờ báo lớn của Pháp, không phải vô cớ mà họ “nhanh chân” hơn báo chí Italia hay giới truyền thông Anh vốn là những “kẻ đi săn” có liên hệ trực tiếp trong thương vụ này. Tuy nhiên, rất có thể, tin mà L’Equipe có được là chưa đầy đủ.

Do vậy, bên cạnh lời Marotta tuyên bố, trang Sky Sport Italia đã bổ sung một chi tiết còn vướng mắc để đi đến kết luận cuối cùng của thương vụ. Đó là vấn đề “tiền hoa hồng” cho người đại diện Mino Raiola.

Theo tính toán, Raiola sẽ nhận được một khoản không hề nhỏ từ việc Juve và Man United ký kết - khoảng 20 triệu euro, thậm chí là 32 triệu euro nếu tính 15% phí chuyển nhượng và tiền phần trăm từ lương của Pogba.

Nhưng lúc này, Bà đầm già không có ý định thanh toán khoản đó, còn phía Quỷ đỏ thì lại muốn “gán” vào trong phí chuyển nhượng và đương nhiên là đối tác không đồng ý.

Man United có thể đang đến rất gần với Pogba nhưng nếu không giải quyết được “nút thắt” này, mối nguy hiểm sẽ đến khi bất ngờ có tin, Real Madrid quay trở lại cùng một tuyên bố, một lời hứa rất mạnh mẽ rằng sẵn sàng trả bằng với bất kỳ mức giá nào mà Man United đưa ra – theo Sky Sport Italia.

Khi Pogba đã hướng lựa chọn về nước Anh, sự hiện diện của Real Madrid có thể chỉ là một “chiêu trò” cho phép Juve tiếp tục tạo ra “cuộc chiến”, gây sức ép đối với Man United.

Một khi đã chấp nhận để cầu thủ xuất sắc của mình ra đi thì họ sẽ phải “vơ vét” đến từng đồng có thể, bởi nên nhớ, kế hoạch xây dựng sân mới tiêu tốn của Juve 155 triệu euro. Cùng phí chuyển nhượng và số tiền lương “tiết kiệm” được, Bà đầm già đủ tài chính để phục vụ cho chiến lược. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance
Nút thắt nằm ở chổ MU ko có tiền, nếu thực sự có tiền thì đã xong lâu rồi. MU bon chen tung bánh vẽ cho fan để bán thêm được vài cái áo thôi, vã lắm rồi.
Phan phởn
Mờ rùa gà ngu...ngơ lắm, làm thịt thôi Jue ui
vodanhtjeutot
Quá rẻ.... cho 1 cái sân
MU vĩ đại nhất ở Anh
Thành viên MU vĩ đại nhất ở Anh đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Chẳng có nút thắt nào ở đây cả. 2 ngày nữa POGBA đến kiểm tra y tế ở MU. Phần còn lại là Sói già Edwood ward lo ông ấy chỉ việc đến và ném 1 va li tiền vào thẳng mặt Chủ tịch Juven vậy là xong. Có gì mà các anti phải vào đây khóc thuê.
Mờ ù ăn hại
Khổ thân FC XXX là mỏ để các đội bóng khác khai thác.

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

Phan phởn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/07/16 13:36
Năm sinh 1982

 

vodanhtjeutot

Tuyển trẻ
Số bài gửi 6
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/03/10 00:01
Gửi bài lần cuối 30/06/2014 02:40

 

MU vĩ đại nhất ở Anh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/07/16 23:26
Năm sinh 1991

 

Mờ ù ăn hại

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 5/22 (25 điểm)
Tham gia 11/06/16 10:57
Gửi bài lần cuối 25/06/2016 10:44