V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Lenglet đến Barca: Sevilla mất 3,7 triệu euro

Thứ bảy, 18/04/2020 17:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo phán quyết của Tòa án trọng tài Thể thao (CAS), Sevilla phải trả CLB Nancy 3,7 triệu euro liên quan đến thương vụ Clement Lenglet.
Clement Lenglet đến Barca vào năm 2018

Clement Lenglet trưởng thành từ lò đào tạo của Nancy. Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông 2017, Sevilla mua trung vệ người Pháp từ Nancy với giá 5 triệu euro.

Sau hơn 1 năm khoác áo Sevilla, Clement Lenglet chuyển đến đầu quân cho Barcelona. Hè 2018, Gã khổng lồ xứ Catalan đã chi 35,9 triệu euro giải phóng hợp đồng cho trung vệ người Pháp từ đội bóng thành Seville.

Theo thỏa thuận với Nancy vào tháng 1/2017, Sevilla phải trả đội bóng Pháp 12% giá trị hợp đồng của Clement Lenglet khi bán cầu thủ 24 tuổi này.

Tuy nhiên, lấy lý do là không bán Clement Lenglet (Barcelona chi tiền giải phóng hợp đồng cho Clement Lenglet chứ Sevilla không bán), đội bóng Tây Ban Nha nhất quyết không trả tiền cho Nancy như thỏa thuận đã ký.

Vì thế, Nancy đã đâm đơn kiện Sevilla lên Tòa án trọng tài Thể thao vào ngày 16/9/2019. Sau hơn 7 tháng nhận hồ sơ và xem xét vụ việc, CAS vừa đưa ra phán quyết cuối cùng. Theo đó, Sevilla phải trả 3,7 triệu euro thưởng (12% giá trị hợp đồng) cho Nancy theo đúng cam kết 2 bên đã ký cách đây gần 3 năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!