V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Jadon Sancho: Dortmund chơi bài ngửa với M.U

Thứ bảy, 18/07/2020 12:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dortmund đã nói rõ yêu cầu với Man Utd trong vụ Jadon Sancho và không chấp nhận bất cứ đề nghị nào khác.
Dortmund sẽ không nhả Sancho với giá thấp hơn 100 triệu bảng

Jadon Sancho được xem là mục tiêu chuyển nhượng số một của M.U ở mùa hè này. Ngôi sao 20 tuổi người Anh là một phần quan trọng trong kế hoạch dài hạn mà HLV Ole Solskjaer chuẩn bị cho Quỷ đỏ trong suốt 1 năm qua. Bản thân Sancho cũng rất muốn cập bến Old Trafford ngay trong mùa hè 2020.

Tuy vậy, M.U đang gặp khó khăn lớn trong thương vụ này vì vấn đề tài chính. Theo nguồn tin uy tín BBC Sport, Dortmund định giá Sancho thấp nhất 100 triệu bảng và không có bất cứ suy nghĩ nào về việc giảm giá.

Hợp đồng của Sancho và Dortmund vẫn còn 2 năm, và CLB Đức tin rằng họ đang ở vị trí tốt hơn so với M.U trong cuộc đàm phán này. Dortmund nói thẳng với M.U hoặc họ đáp ứng mức giá 100 triệu bảng, hoặc Sancho sẽ ở lại. Ngôi sao 20 tuổi người Anh đang hưởng lương 190 nghìn bảng/1 tuần và anh chắc chắn không nổi loạn để rời Signal Iduna Park bằng mọi giá.

CLB Đức cũng nhấn mạnh việc họ không chịu sức ép từ dịch Covid-19 như truyền thông đồn thổi, bất chấp khoản thua lỗ 40 triệu bảng ở mùa này. Sự cứng rắn của Dortmund đẩy M.U vào thế khó, bởi lẽ họ không có sẵn ngân sách lớn cho kỳ chuyển nhượng 2020.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phó chủ tịch điều hành Ed Woodward thừa nhận M.U khó có thể chi tiêu quá nhiều như trước. Một số nguồn tin đồn đoán M.U chỉ chấp nhận trả cao nhất 50 triệu bảng mua Sancho, nhưng thông tin này đã bị bác bỏ. Tuy vậy, nếu M.U quyết tâm giành ngôi sao của Dortmund, họ sẽ không còn ngân sách để theo đuổi các mục tiêu khác.

Một vấn đề lớn khác của M.U ở thời điểm này là họ chưa đoạt được vé dự Champions League. Nếu thất bại, Quỷ đỏ sẽ bị cắt một khoản tiền tài trợ lớn từ Adidas. Chưa kể, họ sẽ mất khoản doanh thu khổng lồ từ giải đấu danh giá này và gần như không thể đáp ứng yêu cầu của Dortmund.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!