V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Griezmann: Barca bị tố "cướp" 80 triệu euro

Thứ sáu, 05/07/2019 16:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Atletico Madrid tỏ ra rất bực bội vì Barca cố tình hoãn thương vụ Griezmann để giảm chi phí chuyển nhượng.

Như đã biết, trong phiên chợ hè năm nay, Antoine Griezmann sẽ chia tay Atletico Madrid. Thông tin này đã được đội bóng thủ đô TBN và tiền đạo Pháp xác nhận. Bến đỗ mới của Griezmann gần như chắc chắn sẽ là Barcelona. Vấn đề đáng bàn là đội bóng xứ Catalan vẫn chưa công bố bản hợp đồng này.

Theo báo giới TBN, Barcelona đã cố tình trì hoãn thương vụ Griezmann để giảm chi phí chuyển nhượng. Nếu chiêu mộ tiền đạo người Pháp trước ngày 1/7, Blaugrana phải mất số tiền giải phóng hợp đồng lên tới 200 triệu euro. Nhưng nếu thương vụ này diễn ra sau ngày 1/7, phí giải phóng hợp đồng giữa Griezmann và Atletico Madrid chỉ còn lại 120 triệu euro.

Atletico Madrid rất bực bội trước chiêu trò của Barcelona. Cách đây 2 tuần, Giám đốc điều hành của Atletico Madrid, ông Miguel Angel Gil khẳng định Griezmann đã đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona từ hồi tháng 3. Về lý, ông ép buộc đội bóng xứ Catalan phải trả 200 triệu euro.

Khi được hỏi về vấn đề này, Chủ tịch Atletico, ông Enrique Cerezo cho biết "Tôi thực sự không rõ. Nhưng nếu như các anh nói, cậu ta đã kí hợp đồng và mọi quy định phải được tuân thủ. Mọi thứ có vẻ bất bình thường. Tôi hiện chưa rõ cậu ta sẽ tới Barcelona hay không. Chúng tôi sẽ tìm ra câu trả lời trong ít ngày tới".

Theo Marca, Barcelona đã tiếp cận và đạt thỏa thuận với Griezmann từ giữa mùa giải trước. Các cầu thủ và lãnh đạo Barcelona đều phải giữ kín thương vụ này bởi nó có những điều khoản liên quan trực tiếp tới mức phí chuyển nhượng. Ngoài ra, trong thời gian vừa qua, Barcelona được cho đã cố tình tung các tin đồn về Neymar để đánh lạc hướng dư luận. Còn trên thực tế, họ đang tìm thời điểm thích hợp để công bố thương vụ Griezmann.

Atletico Madrid hiện đang rất tức giận trước hành vi của Barcelona trong thương vụ Griezmann. Không loại trừ khả năng đội bóng thủ đô Madrid sẽ khởi kiện sau khi tiền đạo người Pháp cập bến Camp Nou.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
Thành viên RuaUtd đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ô, thế mà cũng kiện à?
Nó phải tính để tiết kiệm nhất là bình thường chứ.

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999