V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Emiliano Sala mất tích: Nantes đòi tiền chuyển nhượng

Đánh giá (2/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù Emiliano Sala vẫn mất tích nhưng Nantes đã yêu cầu Cardiff City thanh toán 15 triệu bảng phí chuyển nhượng theo thỏa thuận giữa hai đội.

Emiliano Sala cùng phi công David Ibbotson đã mất tích cùng chiếc máy bay Piper Malibu N264DB từ tối 21/1. Đến thời điểm này, xác chiếc máy bay đã được tìm thấy dưới đáy biển. Một thi thể còn kẹt lại trong máy bay nhưng chưa rõ danh tính.


2 ngày trước khi mất tích, Sala đã đặt bút ký hợp đồng với Cardiff City, hoàn thành vụ chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng từ Nantes. Do tai nạn bất ngờ ập đến, Cardiff City đã đóng băng khoản tiền thanh toán cho đến khi mọi việc sáng tỏ.

Tuy nhiên, Nantes dường như không còn giữ được kiên nhẫn. Theo BBC Wales, CLB nước Pháp đã yêu cầu Cardiff City thanh toán đủ số tiền chuyển nhượng trong vòng 10 ngày tới, bất chấp việc cơ quan điều tra đang nỗ lực phục hồi lại thi thể bên trong xác máy bay Piper Malibu N264DB.

Phía Cardiff City rất bất ngờ với yêu cầu của Nantes trong thời điểm nhạy cảm này. Họ khẳng định sẽ tôn trọng hợp đồng, nhưng chỉ thanh toán phí chuyển nhượng khi vụ tai nạn được làm rõ. Theo thỏa thuận ban đầu, Cardiff City sẽ trả 15 triệu bảng theo nhiều đợt khác nhau trong vòng 3 năm.

BBC Wales đã cố gắng liên lạc với Nantes để tìm hiểu thêm về thông tin trên nhưng không nhận được hồi đáp.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hellochipboi
chết hay ko thì vẫn phải trả tiền, ông Cardiff chầy bửa chờ xác nhận chết hẳn để đòi bên bảo hiểm trả cùng thôi, nhà nghèo khổ thế ki cóp mua được 1 chú thì lại tai nạn bất ngờ.

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993