V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ De Ligt sắp đi đến hồi kết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của De Ligt sắp sáng tỏ khi Paris SG thể hiện rõ quyết tâm giành trung vệ này bằng mọi giá.

Theo nguồn tin của chuyên gia chuyển nhượng Di Marzio, Paris SG đã đặt đề nghị chính thức hỏi mua trung vệ De Ligt của Ajax. Vào hôm qua, người đại diện của De Ligt, Mino Raiola đã bay đến Pháp để đàm phán với giám đốc thể thao của Paris SG là Antero Henrique.

Việc Paris SG sắp đưa Leonardo trở lại thay thế Antero Henrique hứa hen sẽ giúp thương vụ này xảy ra nhanh chóng. Với túi tiền “không đáy” của các ông chủ người Qatar, Paris SG rất tự tin sẽ thuyết phục được De Ligt đến Pháp thi đấu.

Barcelona và Juventus cũng rất quan tâm đến De Ligt nhưng không thể chạy đua tiền bạc với Paris SG. Leonardo vốn có quan hệ rất tốt với Mino Raiola. Trong thời gian giữ chức giám đốc thể thao Paris SG trước đây, cựu tiền vệ người Brazil đã giúp CLB này chiêu mộ được hai khách hàng thân thiết nhất của Raiola là Ibrahimovic và Maxwell.

Trước đó, De Ligt đã tuyên bố tiền không phải là yếu tố quyết định tương lai của anh. Tuy nhiên, đến Paris SG, De Ligt không những có được rất nhiều tiền mà còn được đảm bảo vị thế ngôi sao trong đội hình. Ngoài ra, việc Paris SG thể hiện tham vọng chinh phục châu Âu trong những năm gần đây cũng khiến trung vệ trẻ người Hà Lan rất ngưỡng mộ.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!