V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Bruno Fernandes sang Man Utd đổ bể

Thứ sáu, 24/01/2020 10:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd được cho là đã thất bại trong việc chiêu mộ Bruno Fernandes bởi không chịu đáp ứng đòi hỏi từ phía Sporting Lisbon.
Bruno Fernandes là cái tên đã được liên hệ với Man Utd suốt từ kì chuyển nhượng hè 2019 cho đến phiên chợ đông tháng 1/2020. Do tình hình nhân sự ở sân Old Trafford lúc này, Quỷ đỏ càng quyết tâm giành bằng được tiền vệ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, họ lại gặp rất nhiều khó khăn.

Bruno Fernandes có thể ở lại Sporting đến hết mùa giải năm nay

Từng có lúc tưởng chừng Bruno sớm muộn cũng sẽ trở thành người của Man Utd nhưng lúc này, có vẻ như thương vụ đã đổ bể. Lý do không gì khác ngoài mức phí chuyển nhượng. Quỷ đỏ đơn giản là không muốn đáp ứng đòi hỏi từ phía Sporting Lisbon.

Theo Sky Sports, “siêu cò” Jorge Mendes cùng chủ tịch Sporting, Frederico Varandas và giám đốc bóng đá Hugo Viana đã tới Anh để làm việc với phó chủ tịch điều hành Man Utd, Ed Woodward. Vị lãnh đạo của đội bóng Bồ Đào Nha, Varandas được mô tả là “tâm trạng lẫn lộn” khi rời Anh bởi tiếc khi mất đi ngôi sao lớn nhất nhưng cũng mừng bởi đạt thỏa thuận sơ bộ về mức phí 55 triệu bảng với Quỷ đỏ.

Tuy vậy, đây lại chỉ là “bài” của Man Utd để giảm phí chuyển nhượng. Cụ thể, thay vì tiếp tục đàm phán với thỏa thuận 55 triệu bảng, họ lại tuyên bố chỉ sẵn sàng trả 42,5 triệu bảng. Con số 55 triệu kia chỉ đơn giản là để Sporting chấp nhận giảm đòi hỏi ban đầu - 68 triệu bảng.

The Sun thì quả quyết thực tế Sporting vẫn giữ nguyên đòi hỏi 68 triệu bảng. Trong khi đó, Man Utd ngoài 42,5 triệu bảng trả ngay chỉ đồng ý trả tối đa 8,5 triệu bảng phụ phí nữa. Điều này khiến BLĐ Quỷ đỏ quyết định bỏ cuộc bởi họ cho rằng giá trị của Bruno chưa xứng đáng với số tiền này. Do đó, một vụ chuyển nhượng sẽ không xảy ra.

Bản thân Bruno sau trận đấu gần nhất (Sporting thua Braga 1-2) đã công khai thể hiện sự thất vọng khi không chào các CĐV nhà như mọi lần mà đi thẳng vào đường hầm. Trong khi đó, “siêu cò” Mendes mới đây cũng lấp lửng rằng nếu ở lại Sporting đến hết mùa, chắc chắn ngôi sao 25 tuổi sẽ ra đi vào hè 2020. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định “có nhiều CLB khác” đã đàm phán với tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!