V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ Arsenal mua Thomas Partey là sự thật 100%?

Thứ năm, 23/04/2020 09:43
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cha đẻ của Thomas Partey xác nhận rằng việc Arsenal đàm phán chiêu mộ tiền vệ người Ghana này là sự thật 100%.
Thomas Partey sẽ đến Arsenal?

Thời gian qua xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Arsenal đang nhắm mua Thomas Partey. Trong một tuyên bố trên chương trình “Tru Fm Sports World Show”, ông Jacob, cha đẻ của Thomas Partey đã xác nhận thông tin này là sự thật.

“Khi nghe rất nhiều tin đồn, tôi đã gọi điện cho con trai tôi. Nó nói những tin đồn đó là sự thật. Con tôi nói đang có những cuộc đàm phán giữa nó và Arsenal. Tuy nhiên, mọi việc phụ thuộc vào những gì mà phía Atletico Madrid đòi hỏi.

Nếu Thomas Partey đến Arsenal thì đây là điều tuyệt vời. Arsenal có rất nhiều CĐV ở Ghana. Tôi cũng rất vui nếu con tôi gia nhập Arsenal. Vấn đề cần thảo luận vào lúc này là Atletico Madrid sẽ giải phóng con tôi thế nào mà thôi”, ông Jacob cho biết.

Tuy nhiên, ngay sau khi ông Jacob đưa ra tuyên bố trên, JJSports - công ty đại diện của Thomas Partey đã phủ nhận thông tin này. “Đây là điều sai sự thật hoàn toàn”, JJSports thông báo ngắn gọn về tin đồn Arsenal đàm phán mua Thomas Partey.

Hợp đồng của Thomas Partey với Atletico Madrid còn thời hạn đến năm 2023. Điều khoản giải phóng của tiền vệ người Ghana là 44 triệu bảng. Atletico Madrid đang thuyết phục Thomas Partey gia hạn hợp đồng mới. Tuy nhiên, tiền vệ 26 tuổi vẫn chưa đồng ý ký giao kèo với đội bóng Madrid.

Về phía Arsenal, Granit Xhaka hoặc Lucas Torreira có thể sẽ rời Emirates vào hè 2020 nên HLV Mikel Arteta đang nhắm mua 1 tiền vệ thay thế. Thomas Partey được cho là mục tiêu hàng đầu của HLV người Tây Ban Nha.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!