V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vụ đốt pháo sáng ở Hàng Đẫy: Hà Nội bị VFF phạt nặng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu thuộc vòng 6 V-League, Hà Nội FC đã bị Ban kỷ luật VFF phạt rất nặng.

Sáng nay, Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố án phạt cho hành vi đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tại vòng 6 V-League. Đáng chú ý, Hà Nội FC sẽ bị 'treo sân Hàng Đẫy' ở trận đấu kế tiếp trên sân nhà.

Cụ thể, Ban kỷ luật VFF đánh giá Ban tổ chức trận đấu Hà Nội FC đã quản lý không tốt, dẫn tới tình trạng pháo sáng ngập tràn, trận đấu bị gián đoạn. Vì vậy, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ phải đá trận gặp TP.HCM trong tình trạng không có khán giả cổ vũ.

Trưởng ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành giải thích về quyết định phạt CLB Hà Nội mặc dù CĐV Hải Phòng là những người quăng pháo sáng: "Không thể cấm Hải Phòng đá sân nhà không khán giả, vì mọi chuyện xảy ra trên sân Hàng Đẫy. Đây là án phạt chúng tôi cho là hợp lý nhất".

Ngoài án phạt thi đấu trong tình trạng không có khán giả, Hà Nội FC còn đóng khoản phạt lên tới 70 triệu đồng. CLB Hải Phòng cũng phải đóng số tiền tương tự, vì để cổ động viên đội nhà đốt pháo sáng tại Hàng Đẫy.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và TP.HCM sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy tại vòng 7 V-League. Đây là trận đấu được đánh giá rất khó khăn với thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm, bởi đoàn quân của HLV Chung Hae Seong đang có phong độ rất cao với 5 chiến thắng và 1 trận hòa, qua đó dẫn đầu BXH.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcaiIonte_
Dúng là ao thôn.

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 34
Dự đoán tỷ số 8/29 (40 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 24/04/2019 22:13