V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ trẻ chửa vượt mặt, huyền thoại MU 51 tuổi sắp làm bố

Thứ năm, 29/03/2018 19:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man United, Teddy Sheringham sắp lên chức bố ở tuổi 51.
Kristina Andriotis, 31 tuổi, vợ của Teddy Sheringham đã mang bầu từ lâu và sắp đến ngày sinh. Tuy nhiên, vào hôm qua, giới mộ điệu mới biết cô nàng người mẫu này bụng mang dạ chửa.


Cụ thể, Kristina Andriotis được thấy chửa vượt mặt khi cùng Teddy Sheringham tham dự Lễ trao giải phim Quốc gia tại London vào hôm qua.

Đây sẽ là người con thứ 2 của Kristina Andriotis với huyền thoại Man United. Trước đó, cặp đôi này đã có 1 người con chung là George.

Kristina Andriotis và Teddy Sheringham gặp nhau lần đầu vào năm 2007. Năm 2016, cặp đôi này làm đám cưới linh đình ở Bồ Đào Nha.

Kristina Andriotis chỉ nhiều hơn người con cả của Teddy Sheringham là Charlie đúng 2 tuổi. Charlie, tiền đạo 29 tuổi hiện khoác áo CLB Saif Sporting Club của Bangladesh, là con của huyền thoại Man United với bạn gái cũ Denise Sims. 

Denise Sims và Sheringham chia tay nhau năm 1992. Thời theo nghiệp quần đùi áo số, Teddy Sheringham là một tay chơi có tiếng ở Anh, cặp kè với hàng loạt người đẹp, trong đó có  Katie Price và Danielle Lloyd...
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!