Tin tức

Vợ thờ ơ đi nghỉ cùng Ryan Giggs

Chủ nhật, 07/08/2016 19:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù đi nghỉ cùng nhau nhưng Stacey chẳng ngó ngàng gì đến Ryan Giggs.
Stacey và Ryan Giggs chưa chính thức ly hôn nhưng cả 2 sống ly thân kể từ khi scandal sex của huyền thoại Man United với cô nàng Kate Greville nổ ra vào đầu tháng 5/2016. 


Để làm vừa lòng 2 người con chung của 2 người là Zachary và Liberty, Stacey và Ryan Giggs đã thu xếp cùng nhau đi nghỉ ở Algarve, Bồ Đào Nha, trong không khí 'gia đình'.

Dù vậy Stacey và Ryan Giggs chỉ bằng mặt chứ không bằng lòng. Theo The Sun, trong những ngày ở chung khách sạn 5 sao ở khu nghỉ mát sang trọng tại Algarve, cả 2 chẳng nói với nhau một lời nào. Điều đáng nói là Stacey và Ryan Giggs không bao giờ cùng nhau xuất hiện ở một địa điểm dù sống chung khách sạn. 

Mỗi khi Ryan Giggs xuất hiện chơi đùa với các con hoặc bạn bè là Stacey lại biến đi đâu đó. Ngược lại, thời gian Stacey vui vẻ với các con của 2 người, huyền thoại Man United không hề xuất hiện. Một dấu hiệu cho thấy tình cảm của cả 2 không thể hàn gắn là Stacey không còn đeo nhẫn cưới. Tương tự Ryan Giggs. 

Ryan Giggs và Stacey rất muốn ly hôn nhưng 2 người con của họ nỗ lực níu kéo tránh gia đình tan vỡ. Ngoài ra, rắc rối liên quan đến tài sản sau ly hôn cũng khiến vụ việc chưa được giải quyết. Được biết, Ryan Giggs sẽ phải chia nửa tài sản cho Stacey nếu 2 người đường ai nấy đi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fanzone
giờ lại còn tiếc tiền nữa hả Gigg Idol, ko ly dị vì sợ phải chia tài sản, nực cười cho loại được gọi là "Tượng đài MU"
2

Fanzone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 13
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/12/08 21:23
Gửi bài lần cuối 21/01/2009 15:47
Năm sinh 1992